Bảng giá xe máy Honda hôm nay 2/7: Giá xe Honda giảm nhẹ

Theo Hoàng Linh / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:37 02/07/2019

Bảng giá xe máy Honda hôm nay 2/7, Nguồn cung tăng không đáng kể nên dự kiến giá xe máy Honda tháng 7/2019 sẽ chững lại hoặc chỉ giảm giá nhẹ.

bang-gia-xe-may-honda-hom-nay-27-gia-xe-honda-giam-nhe
Bảng giá xe máy Honda hôm nay 2/7, Nguồn cung tăng không đáng kể nên dự kiến giá xe máy Honda tháng 7/2019 sẽ chững lại hoặc chỉ giảm giá nhẹ. Ảnh minh họa

Theo khảo sát tại một số đại lý Honda ủy nhiệm (HEAD), bảng giá xe máy Honda hôm nay 2/7 không có nhiều thay đổi nhưng trong tháng 7, giá xe Honda sẽ giảm.

Theo một đại lý xe Honda trong tháng 7 này, sản lượng xe máy theo kế hoạch mà Honda giao về đại lý tăng khoảng 5 - 10% so với tháng 6, đồng nghĩa với nguồn cung xe tăng nhẹ. Tuy nhiên, nhu cầu mua xe thời điểm này còn khá yếu nên các đại lý sẽ tăng giá xe, thậm chí sẽ tiếp tục hạ giá với nhiều mẫu xe để thu hút khách hàng.

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều người tiêu dùng hiện nay là giá các mẫu xe ga nhưng dường như tháng 7 này vẫn chưa phải là thời điểm tốt nhất để sở hữu bởi các mức giá đang cao.

Bảng giá xe máy Honda , bảng giá xe máy, giá xe máy, Honda Air Blade, Vision, SH, SH mode, PCX hôm nay 2/7

Honda SH 2019, SH Mode 2019 vẫn là những mẫu xe có mức chênh giá cao nhất với giá bán mẫu xe SH 2019 phiên bản 125 ABS, 150 ABS vẫn cao hơn giá đề xuất từ 8-15 triệu đồng tùy phiên bản;

Honda SH Mode 2019 vẫn có giá bán thực tế cao hơn đề xuất tới 5 – 9 triệu đồng, Vision 2019 đang có giá bán cao hơn giá đề xuất từ 0,5 – 1 triệu đồng. Riêng mẫu xe ga Lead 2019 phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp đang giá bán gần bằng giá đề xuất.

Các mẫu xe số Honda vẫn bán với mức giá khá bình ổn, một số mẫu xe số Honda có giá bán thực tế ở một số nơi còn thấp hơn so với giá đề xuất như Wave Alpha 110, Blade 110, Wave RSX thấp hơn đề xuất từ 500 đến 800 nghìn đồng. Trong khi đó mẫu xe số Future Fi lại có giá bán ổn định tại các đại lý Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Trước đó, SH mode dẫu đã giảm khoảng 500 nghìn - 1,5 triệu đồng trong tháng 6 vừa qua nhưng vẫn đang đội giá ngất ngưởng với mức giá thực tế chênh đề xuất từ 2,3 - 12,1 triệu đồng. Hiện mặt bằng giá SH mode đang bán ra quanh mức từ 54 - 65,8 triệu đồng tại Hà Nội và từ 54,1 - 69,1 triệu đồng tại TP.Hồ Chí Minh.

Nhiều đại lý Honda nhận định, giá SH 2019 và SH mode sẽ ổn định hoặc có diễn biến giảm nhẹ 500 nghìn – 1 triệu đồng trong tháng 7. Tất nhiên mức giảm này cũng chưa thấm gì so với mức chênh giữa giá đề xuất và giá thực tế của các mẫu xe tay ga vốn ăn khách của Honda.

Cũng ở mảng xe ga, hiện giá các mẫu xe ga còn lại như Air Blade, Lead, Vision đều thấp hơn đề xuất trên toàn quốc phổ biến từ 200 nghìn đồng - 1,5 triệu đồng và chỉ còn chênh đề xuất vài trăm nghìn đồng với một số phiên bản là Lead đen mờ, Vision cao cấp và Air Blade bản thể thao, đen mờ. Dự kiến các mẫu xe này sẽ giảm thêm từ 200 - 500 nghìn đồng. Riêng PCX vẫn thấp hơn đề xuất 2,5 - 5,3 triệu đồng tùy phiên bản trên toàn quốc.

Trong khi đó, ở mảng xe số, hiện giá mặt bằng chung hầu hết các mẫu xe đang ở mức khá hấp dẫn khi bán ra bằng hoặc thấp hơn đề xuất từ 100 nghìn - 5 triệu đồng, tùy mẫu xe và khu vực nên dự kiến sẽ giữ ổn định trong tháng 7 này. Trong đó, giá Wave Alpha dự kiến vẫn sẽ dậm chân tại chỗ ở mức ngang bằng hoặc thấp hơn giá đề xuất 100 nghìn đồng. Tương tự Wave RSX cũng chỉ xoay quay mức giá nhà sản xuất đưa ra là 21,5 - 24,5 triệu đồng tại Hà Nội và thấp hơn đề xuất 700 - 800 nghìn đồng tại khu vực miền Nam.

 

Mua điện thoại Samsung S9 nhưng nhận được hộp không nhũng ‘cú phốt’ của Sendo

Sàn giao dịch thương mại điện tử Sen Đỏ (Sendo.vn) tiếp tục trở thành tâm điểm dư luận sau khi có phản ánh của khách hàng về việc mua điện thoại Samsung S9 nhưng chỉ nhận được hộp không.

 

Hôm nay (2/7) giá xăng dầu có thể tăng mạnh?

Hôm nay 2/7, theo chu kỳ giá xăng dầu bước vào kỳ điều hành mới, với diễn biến giá thế giới liên tục tăng, dự báo giá xăng dầu hôm nay sẽ tăng mạnh.

 

Cửa hàng Con Cưng vi phạm kinh doanh các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ

Vừa qua, Thanh tra Bộ Y tế đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về kinh doanh và sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ và nuôi con bằng sữa mẹ trong đó Con cưng vi phạm và bị phát 25 triệu đồng.

Tin khác