Bàng hoàng phút Trưởng phòng y tế Trung tâm cai nghiện cầm dao sát hại nữ nhân viên

09:34 04/07/2018

Nhớ lại giây phút vị Trưởng phòng y tế Trung tâm cai nghiện cầm dao sát hại nữ nhân viên cùng con gái nạn nhân người dân địa phương hết sức bàng hoàng.

bang-hoang-phut-truong-phong-y-te-trung-tam-cai-nghien-cam-dao-sat-hai-nu-nhan-vien
Hình ảnh camera ghi lại sự việc.

Nhiều giờ sau vụ án mạng làm ba người thương vong xảy ra vào 9h sáng 3/7, tại xã Trung Giã (Sóc Sơn – Hà Nội), khi PV tìm về địa phương thì người dân nơi đây vẫn chưa hết bàng hoàng.

Theo thông tin ban đầu, các nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Thanh H. (41 tuổi, nhân viên tại Trung tâm Y tế cai nghiện trên địa bàn xã Trung Giã). Hai nạn nhân còn lại gồm cháu Đỗ Thị Bích Ng. (16 tuổi, con gái chị H.) và chị Nguyễn Thị M. (33 tuổi).

Nghi can gây án là người đàn ông tên Bình (49 tuổi), hiện là Trưởng phòng Y tế số 3 Trung tâm Cai nghiện đóng trên địa bàn xã Trung Giã.

Ghi nhận tại hiện trường nơi xảy ra vụ việc là ngôi nhà 3 tầng của chị H.. Đến hơn 16h chiều ngày (3/7), cơ quan chức năng đã rời hiện trường. Lúc này người dân địa phương kéo đến tập chung rất đông để hỏi han sự việc. Phía gia đình đã thuê phông bạt chuẩn bị làm lễ tang cho nạn nhân.

Một người dân hàng xóm gần nhà chị H. kể lại: Buổi sáng xảy ra sự việc ngôi nhà khá yên tĩnh, xung quanh người dân không hay biết chỉ đến khi có tiếng hô hoán của con gái chị H. vang lên.

bang-hoang-phut-truong-phong-y-te-trung-tam-cai-nghien-cam-dao-sat-hai-nu-nhan-vien
Người dân khu vực chưa hết bàng hoàng sau vụ việc nữ nhân viên y tế Trung tâm cai nghiện bị 'sếp' sát hại.

“Khi chúng tôi chạy sang thì thấy trên cơ thể chị H. rất nhiều vết thương. Ngoài ra, trong nhà có cháy rất lớn. Sau đó, mọi người vội hô hoán nhau sang dập lửa, đồng thời vội vã đưa chị H. cùng con gái đi Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn cấp cứu, còn người bạn chị H. bị chém hai vết ở tay nhưng cũng chỉ bị thương nhẹ”, một hàng xóm của gia đình nạn nhân kể.

Theo người này, chị M. thời điểm trên vào nhà chị H. chơi. Sau khi bị chém đã chạy lên ban công tầng 2 rồi nhảy xuống mái cổng nên chạy thoát thân, chỉ bị thương nhẹ.

Ông P. sống cách nhà nạn nhân khoảng 200m kể lại: Sáng 3/7, khi đang ở trong nhà thì ông nghe thấy tiếng kêu cứu bên ngoài đường. Chạy ra thì ông chứng kiến con gái chị H. có nhiều thương tích trên người, nằm gục ngay gần cửa nhà. 

“Lúc đó tôi thấy người cháu ướt sũng. Tôi cùng một số người đưa cháu ra xe đi bệnh viện cấp cứu”, ông P. thông tin thêm.

bang-hoang-phut-truong-phong-y-te-trung-tam-cai-nghien-cam-dao-sat-hai-nu-nhan-vien
Sau khi gây án hung thủ tẩm xăng đốt nhà rồi bỏ trốn.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Hoàng Thành Thái - Phó Giám đốc Sở LĐTBXH Hà Nội cho biết: Người gây án là Trưởng phòng Y tế Cơ sở cai nghiện số 3, trực thuộc Sở LĐTB&XH Hà Nội quản lý.

Được biết, toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera tại nhà nạn nhân ghi lại. Hiện vụ việc tiếp tục được làm rõ.

Ở diễn biến khác, theo thông tin mới nhất chúng tôi có được: Hiện con gái chị H. bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Xanh Pôn. Thiếu nữ này bị tụ máu ở đầu và đứt gân tay, hiện đang được theo dõi và sẽ phẫu thuật.

 

Hà Nội: Cầm hung khí đâm ba người bị thương rồi tự sát

Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đang điều tra làm rõ vụ án xảy ra trên địa bàn xã Trung Giã khiến ba người bị thương.

 

Kinh hoàng người đàn ông tẩm xăng tự thiêu giữa trưa nắng 40 độ C ở Hà Nội

Giữa trưa nắng 40 độ C, một người đàn ông đột ngột đổ xăng lên người rồi châm lửa tự thiêu nhưng may mắn người dân tại đây đã dập lửa kịp thời.

 Tin khác