Sau nghi vấn hợp - tan với Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh ngày càng chuộng sexy, cá tính

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:33 17/10/2019

Bảo Anh ngày càng chăm chút thời trang, nhận được nhiều lời khen về sự nổi loạn, cá tính.

Hồi tháng 7, Bảo Anh cắt tóc tém ngắn và nhận được nhiều lời khen về sự cá tính từ người hâm mộ. Thay vì hình ảnh nữ tính trước đây, nữ ca sĩ 9x được đánh giá ngày càng cá tính, mạnh mẽ và không kém phần quyến rũ.

Hồi tháng 7, Bảo Anh cắt tóc tém ngắn và nhận được nhiều lời khen về sự cá tính từ người hâm mộ. Thay vì hình ảnh nữ tính trước đây, nữ ca sĩ 9x được đánh giá ngày càng hiện đại, mạnh mẽ và không kém phần quyến rũ. 

Thời gian gần đây, Bảo Anh liên tục khoe phong cách thời trang sành điệu, phá cách. Cô tâm sự rằng:

Thời gian gần đây, Bảo Anh liên tục khoe phong cách thời trang sành điệu, phá cách. Cô tâm sự rằng: "Cứ sống thật vui, tận hưởng, sống đúng với con người mình dẫu rằng mình có khác biệt".

Những trang phục thường thấy của Bảo Anh là crop top, quần shorts, áo trễ vai... Cô cũng là tín đồ hàng hiệu của Chanel, Gucci, Hermes, Moschino....

Những trang phục thường thấy của Bảo Anh là crop top, quần shorts, áo trễ vai... Cô cũng là tín đồ hàng hiệu của Chanel, Gucci, Hermes, Moschino.... 

Những chiếc áo crop top, chân váy được người đẹp 27 tuổi kết hợp với giày thể thao hầm hố tạo nên vẻ ngoài vừa trẻ trung vừa khỏe khoắn.  Stylist và nhà thiết kế thân thiết tiết lộ nữ ca sĩ thích đột phá phong cách, không muốn mãi nằm trong phạm vi an toàn.

Những chiếc áo crop top, chân váy được người đẹp 27 tuổi kết hợp với giày thể thao hầm hố tạo nên vẻ ngoài vừa trẻ trung vừa khỏe khoắn.  Stylist và nhà thiết kế thân thiết tiết lộ nữ ca sĩ thích đột phá phong cách, không muốn mãi nằm trong phạm vi an toàn. 

Cũng nhờ chăm chỉ tập gym, thân hình của Bảo Anh được khen gợi cảm và cực hợp với phong cách nổi loạn, quyến rũ.

Cũng nhờ chăm chỉ tập gym, thân hình của Bảo Anh được khen gợi cảm và cực hợp với phong cách nổi loạn, quyến rũ. 

Bảo Anh cũng không ngần ngại chia sẻ những bức hình gợi cảm của mình trên trang cá nhân.

Bảo Anh cũng không ngần ngại chia sẻ những bức hình gợi cảm của mình trên trang cá nhân.

Có thể thấy, gia nhập showbiz đã 7 năm, từ cô gái với vẻ ngoài hiền lành, nữ tính giờ đã thay đổi với bước tiến lớn về thời trang.

Có thể thấy, gia nhập showbiz đã 7 năm, từ cô gái với vẻ ngoài hiền lành, nữ tính, Bảo Anh giờ đã thay đổi với bước tiến lớn về thời trang. 

Tin khác