Bảo Anh rơi nước mắt nhưng Soobin Hoàng Sơn bật cười với giọng ca 11 tuổi

07:05 04/11/2018

Phần trình diễn của bộ ba Anh Khôi, Thanh Vân và Minh Chiến trong tập 7 The Voice Kids phát sóng tối 3/11 mang lại những cảm xúc trái chiều cho các HLV.

Hai HLV Bảo Anh và Khắc Hưng đã lựa chọn ca khúc "Đứa bé" để thử tài các thí sinh nhí đội mình. Bộ ba Anh Khôi, Thanh Vân và Minh Chiến đã hoàn thành khá xuất sắc tiết mục, khiến khán giả xúc động khi thể hiện ca khúc của nhạc sĩ Minh Khang.

Phần trình diễn "Đứa bé" của team Bảo Anh, Khắc Hưng. 

Tuy nhiên, phần trình diễn "Đứa bé" lại mang đến cho các HLV những cảm xúc không chỉ khác nhau, mà còn hoàn toàn trái ngược. Trong khi Bảo Anh rơi nước mắt thì Soobin Hoàng Sơn lại bật cười trước nắt mặt của cậu bé 11 tuổi Minh Chiến.

Minh chien
Minh Chiến là nhân vật khiến Bảo Anh rơi nước mắt, Soobin Hoàng Sơn bật cười trong tập 7 The Voice Kids 2018. 

Soobin Hoàng Sơn cho biết lý do anh bật cười là vì "Minh Chiến rất giống ông cụ non" khi trình diễn ca khúc. Trong khi đó, HLV Lưu Hương Giang cũng hài hước cho rằng, nét mặt khi hát của cậu bé này trông như 40 tuổi. Đặc biệt, sự lém lỉnh đáng yêu của Minh Chiến khi không được hỏi vẫn hồn nhiên trả lời khiến Hồ Hoài Anh và khán giả phải bật cười.

Screen Shot 2018-11-03 at 11.22.44 PM
Bảo Anh dùng quyền cứu thí sinh duy nhất để giữ thí sinh Minh Khôi ở lại cuộc thi. 

Minh Chiến là thí sinh may mắn được Bảo Anh lựa chọn đi tiếp vào vòng trong. Bên cạnh đó, Bảo Anh cũng dùng quyền cứu thí sinh duy nhất đối với tiết mục gây xúc động này. Thí sinh mà cô chọn đi tiếp trong chương trình chính là Anh Khôi.Tin khác