Bảo Anh tung bằng chứng vô can trước hôn nhân đổ vỡ của Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh

13:02 05/12/2018

Lần thứ hai, nữ ca sĩ lên tiếng về tin đồn phá vỡ hôn nhân Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh. Cô đưa ra chứng cứ mình vô can.

bao-anh-tung-bang-chung-vo-can-truoc-hon-nhan-do-vo-cua-quang-huy-pham-quynh-anh
Bảo Anh khẳng định mình vô can.

Cuối tháng 10, đạo diễn kiêm nhạc sĩ Quang Huy xác nhận hôn nhân 6 năm của anh và Phạm Quỳnh Anh đã tan vỡ. “Ông bầu” quyền lực của âm nhạc thời kỳ trước và vợ nộp đơn lên tòa án ở quận 3 và đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn. Trước đó, cặp đôi sống ly thân 1 năm.

Tuy vậy, đạo diễn phim Thần tượng từ chối trả lời nguyên nhân ly hôn. Anh nói không muốn mình và vợ cũ trả lời 2 hướng trên báo chí. Ngay sau đó, Phạm Quỳnh Anh cũng xác nhận điều này.

Điều đáng nói, trên mạng xã hội bỗng xuất hiện thông tin cho rằng nhạc sĩ Quang Huy ngoại tình. Dư luận truyền tai nhau Bảo Anh chính là người thứ 3 xen vào mối quan hệ này.

Sau đó, giọng ca xinh đẹp bước ra từ The Voice tức tốc đính chính và nhờ luật sư vào cuộc để dẹp tin đồn thất thiệt. Tuy vậy, trên mạng xã hội vẫn liên tục để lộ những thông tin hiếu kỳ.

Một lần nữa, Bảo Anh tiếp tục yêu cầu cộng đồng mạng ngừng bêu riếu bản thân. “Trước giờ tôi không lên tiếng vì nghĩ rằng trong cuộc sống ai cũng từng vướng phải những tin đồn thất thiệt, huống chi là nghệ sĩ, và im lặng là cách tôi chọn để đáp trả với những điều không thuộc về mình”, cô viết.

bao-anh-tung-bang-chung-vo-can-truoc-hon-nhan-do-vo-cua-quang-huy-pham-quynh-anh
Nữ ca sĩ bức xúc vì mình bị bêu riếu.

Nhưng riêng chuyện này có vẻ như “không nói không được”. Nữ ca sĩ sinh năm 1992 nói rằng suốt thời gian qua, cô và gia đình “thật sự đã quá mệt mỏi khi phải nhận những lời vu khống, miệt thị từ một sự việc trên trời rớt xuống”.

Giọng ca xinh đẹp lập luận đanh thép: “Sao các bạn khẳng định Bảo Anh là nguyên nhân gây ra sự tan vỡ của gia đình anh Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh? Rồi chị Quỳnh Anh đánh ghen, có clip là bằng chứng. Vậy cho Bảo Anh xin bằng chứng đi! Tôi cũng muốn xem bằng chứng ra sao mà lại bị các antifans miệt thị, xúc phạm mình như thế”.

Bảo Anh nhấn mạnh rằng không phải cô sợ không dám lên tiếng, mà im lặng vì nghĩ rằng tin đồn không có thật nên cũng sẽ qua đi. “Nhưng có lẽ phải nói một lần để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình”, cô viết.  Không những vậy, giọng ca xuất thân từ The Voice còn trực tiếp nhắc tên Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh. “Thật bất tiện khi nhắc đến anh chị thế này, vì đơn giản em nghĩ anh chị chưa bao giờ nhắc đến tên em thì không có lý do gì em phải lên tiếng. Quan trọng hơn vì nó chỉ là tin đồn”, ca sĩ viết.

Tuy nhiên thời gian qua mọi chuyện đã đi quá xa, làm ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, hình ảnh của Bảo Anh và cả gia đình cô. Nữ ca sĩ 9X nói vì từng hợp tác, làm việc với công ty và cũng chẳng có mâu thuẫn gì với gia đình Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh trước đây nên cô hiểu trong suốt thời gian qua cả 2 cũng mệt mỏi vì chuyện gia đình nên không muốn lên tiếng.

“Nhưng nay chuyện gia đình anh chị đã giải quyết xong, em cũng xin phép chia sẻ đoạn tin nhắn này lên để khán giả hiểu rõ và kết thúc câu chuyện sai sự thật này tại đây”, Bảo Anh chia sẻ.

Trong khi đó, Phạm Quỳnh Anh vẫn tiếp tục giữ thái độ im lặng. Cựu thành viên nhóm HAT cho rằng chia tay vẫn giữ tinh thần văn minh để không ảnh hưởng đến 2 cô con gái. Vào ngày sinh nhật của con, cô và chồng cũ tái hợp để tổ chức tiệc.

 

Hồ Quang Hiếu vướng nghi vấn hẹn hò Khổng Tú Quỳnh sau chia tay Bảo Anh

Sau gần 1 năm chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu được cho đang hẹn hò Khổng Tú Quỳnh, ca sĩ vừa chia tay Ngô Kiến Huy.

 

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh bị nghi ngờ đi du lịch cùng một nơi

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh bị nghi ngờ tái hợp khi khoe ảnh du lịch cùng một địa điểm. Cặp đôi cũng đã lên tiếng.Tin khác