Báo Sức Khỏe Cộng Đồng có gì đặc biệt?

11:22 04/07/2018

Ngoài báo giấy phát hành hàng tuần, báo Sức Khỏe Cộng Đồng còn có ấn phẩm điện tử cung chấp thông tin về y tế, thời sự, giáo dục,… nhanh nhất, chính xác nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú của bạn đọc.

 

Cô ấy không thể cưỡng lại khi bạn dùng thứ này

Khiến sinh lực của bạn trở nên mạnh mẽ đến khó tin, đầy cuốn hút với những người đẹp.

sức khỏe cộng đồng
Báo Sức khỏe và sức khỏe cộng đồng là gì và có gì đặc biệt?

Báo Sức khỏe và sức khỏe cộng đồng là gì?

Trước hết phải nói Sức khỏe là tài sản quý giá nhất, không có gì có thể so sánh được! “Nếu bạn có sức khỏe bạn sẽ có hàng ngàn mong muốn, khi không có sức khỏe thì bạn chỉ có một mong muốn duy nhất: Đó là SỨC KHỎE”.

Theo Tổ chức Y tế thế giới thì Sức khỏe là trạng thái thoải mái toàn diện về thể chất, tinh thần và xã hội và không phải chỉ bao gồm có tình trạng không có bệnh hay thương tật.

Còn sức khỏe của cộng đồng hay sức khỏe của xã hội là sức khỏe chung. Hiểu toàn diện một hệ thống tổ chức giữa những con người quan hệ và tác động lẫn nhau trong một môi trường hữu sinh và vô sinh với một môi trường xã hội.

Sức khỏe của một cộng đồng chỉ có thể được nâng cao khi người dân trong cộng đồng hiểu biết về cách phòng ngừa bệnh tật, chủ động tham gia vào việc phòng ngừa và kiểm soát bệnh, đóng góp ý kiến để giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe của chính họ, cũng như các hoạt động chăm sóc sức khỏe.

Báo Sức Khỏe Cộng Đồng có gì đặc biệt?

Báo sức khỏe cộng đồng phát hành số đầu tiên trên toàn quốc vào ngày 10/10/2013 và phát hành vào thứ 4 hàng tuần.

 

Cô ấy không thể cưỡng lại khi bạn dùng thứ này

Khiến sinh lực của bạn trở nên mạnh mẽ đến khó tin, đầy cuốn hút với những người đẹp.

Ngoài báo giấy phát hành hàng tuần, báo Sức Khỏe Cộng Đồng còn có ấn phẩm điện tử http://baosuckhoecongdong.vn/ cung chấp thông tin về y tế, thời sự, giáo dục,… nhanh nhất, chính xác nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú của bạn đọc.

bao-suc-khoe-cong-dong-co-gi-dac-biet
Giao diện báo điện tử Sức Khỏe Cộng Đồng.

Báo Sức Khỏe Cộng Đồng cung cấp cho độc giả nhiều thông tin phong phú, thiết thực về các vấn đề liên quan đến giáo dục, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của bản thân, cộng đồng và môi trường.

Đồng thời là địa chỉ giải đáp băn khoăn, thắc mắc của bạn đọc về vấn đề y học, giáo dục giới tính; trong đó có các chuyên mục định kỳ về sức khỏe sinh sản, dinh dưỡng, sức khỏe học đường, giới tính, tiềm năng con người…

 

Báo Sức Khỏe Cộng Đồng ở đâu và hoạt động như thế nào?

Báo Sức Khỏe Cộng Đồng là cơ quan ngôn luận của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, cung cấp cho độc giả nhiều thông tin phong phú, thiết thực về các vấn đề liên quan đến giáo dục, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của bản than và cộng đồng.

 

Bộ Công an hủy con dấu cũ, cấp con dấu mới cho Báo Sức khỏe Cộng đồng

Ngày 9/5/2018, Cục Cảnh sát QLHC về TTXH (Bộ Công an) đã thực hiện thủ tục cấp con dấu mới cho Báo Sức khỏe Cộng đồng, giao cho ông Vương Văn Việt, Tổng biên tập quản lý và sử dụng.

 

Đề nghị điều tra dấu hiệu chiếm đoạt con dấu báo Sức khỏe Cộng đồng

Cục Cảnh sát Quản lý hành chính và trật tự xã hội yêu cầu ông Lê Thấu phải nộp con dấu của Báo Sức khỏe cộng đồng. Cục cũng đề nghị “Công an Hà Nội điều tra làm rõ dấu hiệu về hành vi vi phạm chiếm giữ trái phép, chiếm đoạt con dấu” của báo Sức khỏe Cộng đồng.Tin khác