Báo Thái Lan choáng trước cảnh người hâm mộ Việt Nam chen lấn mua vé xem trận đấu với Malaysia

Theo Thiên An / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:29 11/11/2018

Khung cảnh hỗn loạn ở sân Mỹ Đình ngày mở bán vé trận Việt Nam vs Malaysia khiến truyền thông Thái Lan cũng ngỡ ngàng.

co-dong-vien-chen-lan-treo-rao-bat-khoc-mua-ve-xem-tran-viet-nam-vs-malaysia
Báo Thái Lan choáng trước cảnh người hâm mộ Việt Nam chen lấn mua vé xem trận đấu với Malaysia

Ngay sau khi ĐT Việt Nam đánh bại Lào ở trận ra quân tại AFF Cup 2018, nhu cầu về vé theo dõi trận đấu tiếp theo với Malaysia trên sân Mỹ Đình tăng chóng mặt.

Trong ngày 11/11, có 9.000 vé trận Việt Nam vs Malaysia được mở bán gói gọn. Nhưng ngay từ tối ngày 10/11, rất đông người hâm mộ đã đến xếp hàng ở ngoài sân Mỹ Đình với mong muốn được sở hữu tấm vé và sân tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Chỉ sau 5 tiếng, vé đã được bán hết sạch và nhiều người dù đội mưa xếp hàng xuyên đêm vẫn phải ra về tay trắng. Khung cảnh hỗn loạn, chen lấn, xô đẩy, tiếng chửi thề và hàng rào chắn sân Mỹ Đì bị đổ trong sự bất lực của lực lượng an ninh đã cho thấy sức nóng khủng khiếp về nhu cầu vé trận Việt Nam vs Malaysia.

co-dong-vien-chen-lan-treo-rao-bat-khoc-mua-ve-xem-tran-viet-nam-vs-malaysia
Hàng ngàn người hâm mộ đã xếp hàng bên ngoài sân Mỹ Đình chờ mua vé trận Việt Nam vs Malaysia.

"Không thể tin nổi trước hình ảnh người hâm mộ Việt Nam chờ mua vé xem trận đấu với Malaysia", tờ Goal phiên bản Thái Lan choáng với những hình ảnh diễn ra ở sân Mỹ Đình.

"Sáng Chủ nhật, vé mới được mở bán. Nhưng ngay từ tối hôm trước, những người hâm mộ Việt Nam đã bắt đầu đặt chỗ. Sáng hôm sau, hàng nghìn cổ động viên đã xếp hàng dài bên ngoài sân Mỹ Đình. Họ cũng có thể mua vé online nhưng đã chọn cách đến trực tiếp để chắc chắn hơn", tác giả của bài báo Thanawan Wongmanee viết tiếp.

Tờ Goal phiên bản Thái Lan cũng ngả mũ thán phục tình yêu bóng đá cuồng nhiệt của CĐV Việt Nam khi họ biến sân vận động quốc gia Lào trở thành sân nhà của thầy trò HLV Park Hang-seo. Tác giải Wongmanee nhận định, sân Mỹ Đình chắc chắn sẽ không còn một chỗ trống.

ĐT Việt Nam sẽ chạm trán Malaysia vào lúc 19h30 ngày 16/11 và theo tính toán của HLV Park Hang-seo, đây sẽ là trận đấu quyết định ngôi vị nhất bảng A AFF Cup 2018.

 

Lão tướng Anh Đức tiết lộ cách đánh bại Malaysia để Việt Nam giành ngôi nhất bảng

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã có những chia sẻ trước báo chí trong buổi tập chiều nay của ĐT Việt Nam.

 

Khi hết cảnh chen lấn mua vé, trước cổng sân Mỹ Đình lại 'ngập' trong rác

Hàng nghìn người thất vọng ra về khi không mua được vé đã bỏ lại một số đồ đạc ngoài thân khiến trước cổng sân Mỹ Đình bỗng dưng ''ngập'' trong rác.Tin khác