Báo Thái nói gì về việc HLV Park Hang-seo nổi giận với phóng viên chủ nhà trong phòng họp báo?

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:35 05/09/2019

Hành động nổi giận với phóng viên nước chủ nhà của HLV Park Hang-seo xuất hiện nhiều trên các trang báo thể thao Thái Lan.

hlv-park-hang-seo-noi-gian-voi-phong-vien-chu-nha-khi-dang-noi-ve-messi-thai
HLV Park Hang-seo.

Trong cuộc họp báo trước trận đấu ĐT Thái Lan vs Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 chiều 4/9, HLV Park Hang-seo đã nổi giận vì 1 số phóng viên Thái Lan mất trật tự trong phòng họp báo.

"Nếu không thích nghe các buổi phỏng vấn các bạn có thể ra ngoài, các bạn yêu cầu lịch sự thì giờ phải lịch sự lại với chúng tôi chứ", HLV Park Hang-seo gay gắt.

Điều này xuất phát từ việc một số phóng viên Thái Lan không tôn trọng việc điều phối trong cuộc họp báo. Phía BTC đã nhấn mạnh đến việc tập trung câu hỏi vào Quế Ngọc Hải, để cầu thủ này ra sân tập, nhưng phóng viên chủ nhà không tôn trọng điều này.

Phản ứng của HLV Park Hang-seo đã xuất hiện rất nhiều trên mặt báo Thái. "HLV đội tuyển Việt Nam không kiểm soát được mình", tờ Khao Sod bình luận về phản ứng của thầy Park.

Trong khi đó, tờ MThai chủ yếu nhấn mạnh vào phản ứng của HLV Park Hang-seo về những hình ảnh tập luyện của Thái Lan bị phóng viên Việt Nam ghi được.

"Ông Park chỉ ra những hình ảnh tập luyện của Thái Lan đơn thuần là truyền thông Việt Nam tự làm. Đó là quyền cá nhân, quyền tự do", MThai viết.

MThai cũng nhấn mạnh, phản ứng của HLV ĐT Việt Nam quá mạnh mẽ khiến "bầu không khí trở nên sôi sục".

Dù vậy, đa số báo chí Thái Lan vẫn dành cho HLV Park Hang-seo sự tôn trọng, khi ông đã rất kiềm chế trước sự thiếu chuyên nghiệp của phóng viên chủ nhà.

Trận đấu giữa ĐT Thái Lan vs Việt Nam sẽ diễn ra lúc 19h00 hôm nay 5/9.

 

Dự đoán tỷ số Thái Lan vs Việt Nam 19h00 hôm nay 5/9. Vòng loại World Cup 2022

ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo đang có được sự tư tin nhất định mỗi khi đối đầu với Thái Lan. Dự đoán tỷ số Thái Lan vs Việt Nam 1-2.

 

Xem trực tiếp bóng đá online Thái Lan vs Việt Nam 19h00 hôm nay 5/9 trên VTV

Xem trực tiếp bóng đá online Thái Lan vs Việt Nam 19h00 hôm nay 5/9 trên VTV. Cập nhật link xem bóng đá trực tiếp Thái Lan vs Việt Nam mới nhất.

 

Link xem trực tiếp Thái Lan vs Việt Nam 19h00 hôm nay 5/9. Vòng loại World Cup 2022

Link xem trực tiếp Thái Lan vs Việt Nam 19h00 hôm nay 5/9. Vòng loại World Cup 2022. Cập nhật link xem bóng đá trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan mới nhất.Tin khác