Bảo Thy nói gì khi chồng đại gia bị chê nhan sắc không cân xứng?

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:56 18/11/2019

Nhiều dân mạng bàn tán về nhan sắc không cân xứng của chú rể Phan Lĩnh và nữ ca sĩ Bảo Thy.

Bảo Thy
Bảo Thy chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên chú rể Phan Lĩnh.

Mới đây, một số hình ảnh chưa được xử lý hậu kỳ của Bảo Thy và chồng Phan Lĩnh được sẻ trên mạng xã hội và nhiều dân mạng đã bàn tàn về nhan sắc không cân xứng của cặp đôi.

Nhiều người nhận xét, Phan Lĩnh trông già dặn và thua kém vợ rất nhiều về nhan sắc. Tối 17/11, Bảo Thy đã chia sẻ một bài viết dài trên trang cá nhân kèm theo đó là khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng. Trước đó, Bảo Thy từng nói sẽ không đăng ảnh có hình chồng lên mạng xã hội.

"Chồng Thy là doanh nhân thành đạt chứ không phải diễn viên điện ảnh hay nam thần showbiz nên đừng ép anh phải đẹp trai. Thy yêu thương nét duyên và sự phúc hậu của anh lắm", Bảo Thy gửi lời nhắn tới những ý kiến chê nhan sắc của chồng.

Bảo Thy cũng chia sẻ, phụ nữ sinh ra là để được nâng niu nhưng nhiều người quên mất điều đó. Cô may mắn được sống trong một gia đình tràn ngập tình yêu thương, bản thân nữ ca sĩ cũng cố gắng sống tốt như một cách báo hiếu cho bố mẹ.

"Và cũng vì thương bố mẹ, Thy không cho phép mình yêu sai. Từ lúc trái tim biết rung động, có cảm xúc đến giờ nếu nói chưa từng có ai theo đuổi hay tìm hiểu ai, đó là nói dối.

Nhưng đến khi gặp anh, đó là lần đầu tiên Thy cảm nhận tình yêu là như thế nào. Lần đầu tiên Thy yêu và được yêu, lần đầu tiên chính thức có người yêu và người đó bây giờ Thy được gọi anh là chồng.

Anh cho Thy cảm giác mình là duy nhất, là một cô công chúa ở đời thực. Thy chọn người đàn ông luôn trân trọng và biết giá trị người phụ nữ của mình. Thy chọn cuộc sống mà người đàn ông sẽ là trụ cột chăm lo cho gia đình, không để vợ phải vất vả lo toan nhưng lại hoàn toàn ủng hộ đam mê của vợ" - Bảo Thy tâm sự.

bao-thy-noi-gi-khi-chong-dai-gia-bi-che-nhan-sac-khong-can-xung
Hôn lễ của Bảo Thy và Phan Lĩnh được tổ chức theo nghi lễ nhà thờ sáng 15/11 vừa qua. Phan Lĩnh lớn tuổi hơn Bảo Thy, là doanh nhân gốc Hà Tĩnh và trước đó là bạn làm ăn của gia đình nữ ca sĩ.

Giọng ca Là con gái phải xinh chia sẻ, ở tuổi 30 cô không thiếu bất cứ thứ gì và đến khi 31 tuổi, nữ ca sĩ quyết định kết hôn. Với Bảo Thy, tất cả là duyên số, và khi duyên số đến cần phải trân trọng mới có thể giữ được nó.

"Các bạn gái ơi, chậm mà chắc, suy nghĩ thấu đáo rồi hẳn đặt niềm tin. Nếu gặp phải người mà khi yêu chỉ thấy mệt mỏi, ghen tuông (người xấu hay đẹp - giàu hay nghèo mà có tính đào hoa không ai cản nổi đâu), đau lòng và phải tỵ nạnh với cuộc sống tinh thần của những bạn gái khác thì nên dừng lại” - Bảo Thy nhắn nhủ đến khán giả.

Cô cho rằng nếu sống độc thân, hãy biết hoàn thiện mình và luôn xinh đẹp, làm chủ kinh tế bản thân và chờ đợi người xứng đáng với mình.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/bao-thy-noi-gi-khi-chong-dai-gia-bi-che-nhan-sac-khong-can-xung-142061.html

Tin khác