Bảo vệ siêu thị tử vong sau khi giằng co với dân phòng

16:11 04/04/2018

Sau khi giằng co với một dân phòng, bảo vệ siêu thị Fivimart ngã xuống đất, bị chiếc ô che nắng đè lên và tử vong sau đó.

dieu-tra-cai-chet-bat-thuong-cua-nguoi-bao-ve-sieu-thi
Nơi xảy ra cái chết bất thường của người bảo vệ siêu thị.

Nạn nhân là T. (61 tuổi, ở phường Hàng Mã, Hoàn Kiếm, TP Hà Nội), hiện là bảo vệ tại siêu thị Fivimart trên đường Nguyễn Văn Cừ, phường Ngọc Lâm, (Long Biên, Hà Nội).

Saostar dẫn thông tin từ người một số người dân chứng kiến cho biết, chiều ngày 30/3, ông T. đi làm việc bình thường tại siêu thị. Khi đang ngồi trông xe và đặt một chiếc ô che nắng trên vỉa hè thì lực lượng chức năng phường Ngọc Lâm đi làm nhiệm vụ qua.

Một cán bộ dân phòng xuống thu chiếc ô che nắng thì người bảo vệ siêu thị Fivimart này giằng lại. Nguồn tin này cho biết ông T. bị dân phòng đạp ngã xuống đất, bị chiếc ô đè lên người rồi bất tỉnh. Sau đó ông T. được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Lãnh đạo Công an quận Long Biên xác nhận với Dân Trí: Chiều 30/3, thực hiện mệnh lệnh của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về trật tự đô thị nên lực lượng chức năng đi làm nhiệm vụ. Trong khi làm việc, lực lượng dân phòng có thu giữ chiếc ô của bảo vệ siêu thị và xảy ra việc người đàn ông lớn tuổi thiệt mạng.

Theo vị lãnh đạo Công an quận Long Biên này, cơ quan công an đã trích xuất hình ảnh từ camera của siêu thị để phục vụ điều tra nhưng hình ảnh xa không thấy rõ sự việc xảy ra như thế nào. “Cơ quan công an đang điều tra vụ việc nhưng phải chờ kết luận của cơ quan giám định pháp y, tử thi để biết nguyên nhân chết do đâu, có tác động ngoại lực hay không. Khi nào có kết quả pháp y chúng tôi sẽ thông tin cho báo chí. Tuy nhiên, qua điều tra sơ bộ, người đàn ông thiệt mạng có tiền sử bị bệnh tim”, báo Dân trí trích lời vị lãnh đạo Công an quận Long Biên. 

 

Lạng Sơn: Bắt nghi phạm đâm chết con trai của người tình

Công an tỉnh Lạng Sơn đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Trung Chao (SN 1969, ở Bắc Ninh) để điều tra về hành vi “giết người”.

 

Bị đâm chết vì nhắc nhở thanh niên lớn tiếng trước cổng nhà

Cự cãi với bạn gái, Đức Anh bị hàng xóm nhà bạn gái ra nhắc nhở rồi đánh dằn mặt, bực tức gã dùng dao đâm chết người này.Tin khác