Bắt bảo vệ dâm ô bé gái rồi lén quay lại clip trong quán cà phê chòi ở TP HCM

Theo Minh Mẫn / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:12 22/08/2019

Biết T. đang có nhu cầu tìm việc làm, Minh rủ bé gái vào quán cà phê chòi để nói chuyện nhưng lại thực hiện hành di dâm ô, rồi dùng máy tính bảng quay lại cảnh này.

bat-bao-ve-len-quay-clip-dam-o-be-gai-trong-quan-ca-phe-choi-o-tp-hcm
Minh tại cơ quan công an.

Ngày 22/8, Công an quận Thủ Đức, TP HCM đang tạm giữ Đặng Anh Minh (SN: 1989, ngụ quận Thủ Đức) để điều tra về hành vi “Dâm ô trẻ em”.

Nạn nhân là bé L.T.T. (SN: 2003, quê Thanh Hóa). Minh hiện đang là một nhân viên của công ty bảo vệ ở phường Trường Thọ, quận Thủ Đức.

Theo điều tra ban đầu, trưa 16/8, bé T. cùng nhóm bạn đến công ty chỗ Minh làm việc để lấy tiền lương nhưng công ty chưa giải quyết.

Lúc này, Minh (đang làm việc tại đây) rủ T. cùng nhóm bạn ra ngoài để uống nước.

Uống nước xong, bạn của T. ra về. Minh rủ T. đến một nơi khác ở quận 9 để nói chuyện. Tại đây, Minh hỏi T. có muốn bán hàng online không thì mình sẽ giới thiệu.

T. đồng ý, Minh lấy xe máy chở T. đến một quán cà phê chòi trên đường Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, quận Thủ Đức để bàn kĩ về việc bán hàng online.

Đến quán, thấy T. nằm trên võng, Minh đến và nằm cùng T., Minh đã dùng tay sờ soạn vào người bé gái. Sau đó, Minh dùng máy tính bảng quay lén cảnh mình sờ soạn bé gái.

Một lúc sau, Minh có hành vi giao cấu với T. nhưng không thành. Sau đó, T. được Minh chở về nơi làm việc của người bạn. Tại đây, T. kể lại việc mình bị Minh dâm ô nên đến công an trình báo.

Tại công an, Minh thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Công an thu giữ máy tính bảng có chứa clip việc Minh dâm ô với bé T.

 

Luân chuyển công tác phẩm phán xử vụ Nguyễn Hữu Linh dâm ô bé gái trong thang máy

Ông Nguyễn Hải Nam – Chủ tọa phiên tòa xét xử ông Nguyễn Hữu Linh vừa được Tòa án nhân TP HCM luân chuyển công tác.

 

Truy tố bị can Nguyễn Hữu Linh tội dâm ô trẻ em

Ngày 29/7, Viện KSND quận 4 TPHCM đã hoàn tất cáo trạng bổ sung, truy tố bị can Nguyễn Hữu Linh về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

 

Truy tố ông lão dâm ô bé gái 7 tuổi rồi bị đánh bầm mắt ở TP HCM

Phát hiện ông An đang dâm ô với bé gái 7 tuổi, người dân bao vây đánh người đàn ông này bầm tím mắt.

Tin khác