Bắt đối tượng dùng ảnh nóng tống tiền người tình và ép quan hệ ở Bình Dương

Theo Ý Nhung / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:50 02/04/2019

Do có bà con với nhau nên chị L muốn chấm dứt tình cảm với anh H. Song, anh H lại dùng ảnh quan hệ của hai người tống tiền tiếp và ép chị L tiếp tục quan hệ.

bat-doi-tuong-dung-anh-nong-tong-tien-nguoi-tinh-va-ep-quan-he-o-binh-duong
Nhóm hiệp sĩ vây bắt đối tượng tống tiền

Ngày 1/4, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải nhận được tin báo từ chị L (đã thay đổi tên), sinh năm 1972, thường trú TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) về việc chị bị một người bà con trong họ tống tiền 20 triệu đồng.

Theo đó, sau khi li dị chồng thì chị L có quan hệ tình cảm với anh H, hai người có bà con trong họ với nhau. Do có bà con nên chị  yêu cầu chấm dứt tình trạng này. Tuy nhiên anh H lại trở mặt, gửi hình ảnh quan hệ của hai người cho bà con dòng họ coi và yêu cầu chị L tiếp tục qua lại và đưa tiền cho anh H, anh ta mới không gửi hình tiếp.

Anh H hẹn gặp chị L ở bệnh viện Medic (phường Phú Cường ) để lấy tiền. Sau hơn 1h, đối tượng lại đổi địa điểm đến chợ Bưng Cầu (phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một).

Đến 12h cùng ngày đối tượng lại đổi địa điểm hẹn vào đường Mỹ Phước Tân Vạn, (phường Định Hoà). Sau khi quan sát, đối tượng yêu cầu chị L vào quán cafe không tên để giao tiền.

Lúc này đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải phối hợp với công an phường Định Hoà để truy bắt. Trên đường đi đối tượng khai tên Trần Văn H, sinh năm 1957, hộ khẩu huyện Bàu Bàng, Thị xã Bến Cát.

Đội hiệp sĩ bàn giao đối tượng cho công an phường Định Hoà để tiếp tục điều tra làm rõ sự việc. Tối 1/4, công an phường Định Hoà bàn giao đối tượng cho Đội cảnh sát điều tra tổng hợp TP Thủ Dầu Một để tiếp tục điều trà làm rõ sự việc trên.

 

Hăm dọa đánh chồng rồi bắt vợ chụp ảnh nóng, ép quan hệ và tống tiền sau một tuần quen biết trên mạng xã hội

Sau một tuần quen biết trên mạng xã hội, yêu râu xanh ép người phụ nữ phải chụp ảnh nóng nếu không sẽ đánh chồng chị.

 

Vụ 'nhà báo' tống tiền CSGT: Phát hiện hàng loạt clip CSGT trên cả nước

Liên quan vụ án cưỡng đoạt tài sản mà cơ quan tố tụng tỉnh Tiền Giang đang giải quyết, tổ chức khám xét nơi ở của hai bị can Phan Dũng và Nguyễn Văn Uần trong vụ cưỡng đoạt tài sản của CSGT tỉnh Tiền Giang, lực lượng chức năng phát hiện trong máy tính và ổ cứng của hai bị can này chứa hàng loạt clip quay CSGT ở nhiều tỉnh thành.Tin khác