Bất đồng trong làm ăn, liều lĩnh rút súng bắn đối thủ

20:48 12/09/2018

Ngày 12/9, Phòng CSHS CATP Hà Nội (PC02) cho biết, đơn vị đang phối hợp với CA quận Nam Từ Liêm tích cực điều tra, làm rõ vụ việc hai băng nhóm thanh toán lẫn nhau khi xảy ra mâu thuẫn trong kinh doanh.  

 

Bất đồng trong làm ăn, liều lĩnh rút súng bắn đối thủ
Mâu thuẫn trong việc kinh doanh vận tải bằng xe khách, hai nhóm xô xát giữa lẫn nhau (Ảnh minh họa)

Trước đó, 21g ngày 10/9, tại trước bến xe khách Mỹ Đình (phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm), do mâu thuẫn trong việc kinh doanh vận tải bằng xe khách, dẫn đến xô xát giữa 2 nhóm, đối tượng Đinh Quang Thắng (SN 1974, trú tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đi cùng 1 đối tượng (chưa rõ nhân thân) đã dùng tay đánh vào đầu, mặt của Nguyễn Minh Phương (SN 1986, quê Ninh Bình) gây thương tích.

Lúc này, nhóm của Phương có khoảng 10 nam thanh niên (chưa rõ nhân thân) xông vào đánh lại Thắng. Thắng đã rút khẩu súng trong người ra bắn một phát về phía nhóm của Phương. May mắn viên đạn không trúng người mà trúng vào cánh cửa của một taxi đỗ ở sảnh bến xe.

Tiếp nhận thông tin vụ việc, PC02 phối hợp CA quận Nam Từ Liêm bắt giữ Thắng, thu giữ 1 súng ngắn (dạng súng K54), 4 viên đạn.

Hiện CQĐT vẫn tiếp tục phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương xác minh và truy bắt các đối tượng còn lại để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.Tin khác