Bắt giữ nam thanh niên sát hại mẹ và em ruột

15:08 07/01/2019

Ngày 7/1, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, vừa bắt được nghi can trong vụ án sát hại hai mẹ con tại xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lam.

1
Nguyễn Võ Ngọc Bảo (Ảnh cơ quan chức năng cung cấp)

Cụ thể, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết Cơ quan CSĐT đã bắt được nghi can trong vụ án sát hại hai mẹ con ở xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm tử vong với nhiều vết chém. Nghi can được xác định Nguyễn Võ Ngọc Bảo (19 tuổi, trú huyện Cam Lâm) cũng chính là con ruột nạn nhân.

Trước đó, khoảng 17h ngày 5/1, chồng bà V.T.T.H (SN 1973) phát hiện bà H và con trai N.V.Q (SN 2013) tử vong với nhiều vết chém trên cơ thể. Ngay sau đó, chồng bà H tri hô người dân, đồng thời báo tin cho cơ quan Công an. Sau đó, chồng bà H đã đi tìm con trai lớn là Bảo nghi cũng bị sát hại nhưng cũng không thấy.

Khi cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan Công an nhận định Nguyễn Võ Ngọc Bảo có nhiều nghi vấn. Công an cũng phát hiện Bảo có đến một tiệm điện tử cầm cố chiếc điện thoại vào chiều 5/1 và đi xe máy theo hướng tỉnh Ninh Thuận. Ngay trong đêm 6/1, tổ trinh sát Công an tỉnh Khánh Hòa vào tỉnh Ninh Thuận và bắt giữ nghi can Bảo. Tại cơ quan công an, Bảo khai nhận mình là hung thủ đã sát hại mẹ và em trai.

Theo người dân thôn Tân Thành, Bảo học lớp 12 tại một trường cấp 3 tại thị trấn Cam Đức (huyện Cam Lâm), do bạn bè rủ rê chơi bời nên đã bỏ học.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Vụ giết người ném xác phi tang: Khởi tố 6 bị can

Ngày 12/12, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đã khởi tố 6 bị can liên quan tới vụ án giết bạn trong lúc nhậu rồi chở xác đi phi tang

 

Vụ giết người, ném xác phi tang: Bắt giữ 5 nghi phạm

Ngày 11/12, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đang tạm giữ hình sự 5 đối tượng liên quan tới cái chết của anh N.Đ.T trú tại xã Đam B’ri, thành phố Bảo Lộc.

 

90 ngày đêm làm rõ kỳ án giết người (Kỳ 1): Cái chết đáng ngờ

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau hơn 90 ngày đêm, CAQ Long Biên đã làm sáng tỏ những uẩn khúc xung quanh cái chết của một thanh niên nhà ở phường Thượng Thanh. 3 đối tượng chính của vụ án đã bị bắt.

 Tin khác