Bắt hai anh em ruột hiếp dâm nhiều lần bé gái 14 tuổi

Theo Trung Vương (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:19 18/12/2018

Ngày 18/12 Công an tỉnh Cần Thơ cho biết, vừa bắt tạm giam Hồ Tuấn Hùng, Hồ Văn Đil trú tại huyện Cờ Đỏ về hành vi hiếp dâm và giao cấu với người dưới 16 tuổi.

1
Ảnh minh họa

Cụ thể, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Cần Thơ, vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Hồ Tuấn Hùng (38 tuổi) và Hồ Văn Đil (27 tuổi, cùng trú tại xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ) để điều tra về hành vi hiếp dâm và giao cấu với người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là cháu A ( SN 2004, trú cùng xã).

Theo điều tra, năm 2016, Dil đã dùng vũ lực cưỡng hiếp cháu A. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Dil đe dọa nạn nhân không được tiết lộ sự việc cho người khác. Sau đó, Dil nhiều lần tiếp tục xâm hại tình dục nạn nhân.

Đến đầu năm 2018, Hùng (anh ruột của Dil) phát hiện em trai xâm hại tình dục với A nhưng không tố giác. Hùng nảy sinh dục vọng, buộc nạn nhân cho mình quan hệ tình dục. Từ tháng 6 đến tháng 9, Hùng thừa nhận nhiều lần xâm hại tình dục cháu A. Cuối tháng 11/2018, cháu A đã kể lại toàn bộ sự việc cho gia đình. Ngay sau đó, gia đình nạn nhân đã làm đơn tố cáo cơ quan Công an. Tiếp nhận đơn trình báo, cơ quan công an vào cuộc điều tra và thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Dil và Hùng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Lào Cai: Bắt giữ đối tượng hiếp dâm thiếu nữ 14 tuổi

Ngày 14/12, Công an tỉnh Lào Cai cho biết, vừa bắt giữ Giàng A Tếnh trú tại xã Sín Chéng, huyện Si Ma Cai điều tra về hành vi hiếp dâm.

 

Bắt yêu râu xanh hiếp dâm hai chị em ruột

Ngày 7/12, Công an huyện Chư Pah (Gia Lai) cho biết, vừa ra các quyết định khởi tố vụ án và bắt tạm giam Thiuh (SN 1980, trú tại làng Kon Sơ Lăng, xã Hà Tây) để điều tra hành vi Hiếp dâm.

 

Bé gái 11 tuổi mang thang hơn 7 tháng, gia đình tố hàng xóm hiếp dâm

Đưa con gái 11 tuổi đến viện kiểm tra, chị L. bàng hoàng phát hiện con mình đang mang thai hơn 7 tháng tuổi.Tin khác