Bắt kẻ đánh 2 nữ điều dưỡng, đập phá bệnh viện

Theo H.Phúc / Nld 17:02 30/08/2019

Bị thương phải vào bệnh viện sơ cứu, nhưng Tú không điều trị mà đe dọa, rồi hành hung 2 nữ điều dưỡng và đập phá đồ đạc tại bệnh viện.

Ngày 30/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Bình đã ra lệnh bắt giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Dương Viết Linh Tú (SN 1976, ngụ xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, khoảng 23 giờ 40 phút ngày 25-8, Tú được người quen đưa đến khoa Cấp cứu của Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới, để sơ cứu vết thương do bị thương trước đó.

Khi nằm trên cáng chờ sơ cứu thì Tú có đề nghị cán bộ y tế trực cho biết số mã vùng điện thoại của Cảnh sát 113. Không thấy cán bộ y tế trả lời nên Tú đã có lời lẽ thô tục, chửi bới các cán bộ điều dưỡng của khoa Cấp cứu.

bat-ke-danh-2-nu-dieu-duong-dap-pha-benh-vien
Dương Viết Linh Tú tại cơ quan công an

Sau đó, Tú chạy từ cáng cứu thương đến bàn tiếp đón của khoa Cấp cứu, dùng tay phải cầm 1 giá đựng tài liệu để trên bàn tiếp đón bệnh nhân ném vào chị Ngô Thị Hạnh (SN 1983, là điều dưỡng của khoa Cấp cứu) đang ngồi làm việc tại bàn.

Tiếp đến, Tú liên tục chửi bới các điều dưỡng trong ca trực, khi thấy điều dưỡng Nguyễn Thị Tuyết Thanh (SN 1979) ra khỏi bàn làm việc thì Tú chạy đến dùng tay phải tát 1 cái vào vùng mặt của chị Thanh khiến chị bị choáng, ngã ra sàn, làm hư hỏng 1 quạt điện.

bat-ke-danh-2-nu-dieu-duong-dap-pha-benh-vien
Hình ảnh Tú gây rối tại bệnh viện qua camera

Thấy Tú quá hung hãn và có dấu hiệu say rượu bia nên các bác sĩ và điều dưỡng trong ca trực đã hoảng sợ chạy ra ngoài.

Công an trong tỉnh Quảng Bình và Công an TP Đồng Hới đã kịp thời có mặt tại hiện trường khống chế đối tượng và giải quyết vụ việc.

 

Ông Đoàn Ngọc Hải nghỉ việc, Chủ tịch UBND TP HCM nói gì?

Lãnh đạo UBND TP HCM cho biết, ông là người có quyết định cao nhất trong việc giải quyết đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải sau khi đã thực hiện đủ các bước quy trình.

 

Quảng Bình trích trên 32 tỷ hỗ trợ chủ tàu cá khai thác hải sản ở vùng biển xa

Tỉnh Quảng Bình trích số tiền hơn 32,2 tỷ đồng để hỗ trợ cho chủ tàu cá tham gia khai thác hải sản trên vùng biển xa.

 

Bão số 4 vừa tan, Biển Đông chuẩn bị đón bão số 5 có diễn biến khó lường

Bản tin ATNĐ mới nhất của TT DBKTTV cho biết, trong 24-48h tiếp theo, ATNĐ này sẽ di chuyển vào Biển Đông và tiếp tục mạnh thêm, có thể thành bão số 5.Tin khác