Lệnh bắt khẩn cấp ông Nguyễn Kim Trung Thái đã được VKSND quận Bình Thạnh phê chuẩn.

>>> Top Men - sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam giới từ nguyên liệu tự nhiên
>>> Ca sỹ Duy Mạnh và ‘người bạn đồng hành thầm kín’ Top Men

Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái.

Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái.

Tờ Người Lao Động thông tin, sáng ngày 31-12, nguồn tin của báo Người Lao Động xác nhận khuya 30-12, Công an quận Bình Thạnh (TP HCM) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp ông Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1985, ngụ quận 1, TP HCM) do có hành vi đồng phạm giúp sức với bà Nguyễn Võ Quỳnh Trang (SN 1996, quê Gia Lai).

Lệnh bắt khẩn cấp ông Nguyễn Kim Trung Thái đã được VKSND quận Bình Thạnh phê chuẩn.

"Công an thực hiện lệnh bắt khẩn cấp ông Thái để điều tra hành vi giúp sức cho người tình là bà Quỳnh Trang trong việc bạo hành đến chết cháu bé 8 tuổi. Hành vi bạo hành là không thể tha thứ, vi phạm nghiêm trọng pháp luật và sẽ bị xử lý nghiêm minh theo pháp luật", nguồn tin của Báo Người Lao Động nói.

Trước đó, sau khi sự việc xảy ra, Công an quận Bình Thạnh đã bắt khẩn cấp bà Trang về tội "Hành hạ người khác".

Việc không bắt giam ông Thái về hành vi giúp sức và việc bắt bà Trang tội "Hành hạ người khác" bị dư luận phản ứng gay gắt.

Như đã đưa tin, ngày 22/12, bé N.T.V.A, 8 tuổi, sống tại Chung cư Topaz 2, Quận Bình Thạnh được đưa vào viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Bé được đưa vào viện trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở với nhiều vết bầm tím, thương tích khắp người