Bắt khẩn cấp thanh niên dâm ô hai bé gái trong công viên ở TP HCM

Theo Ý Nhung / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:23 12/04/2019

Thấy hai bé gái đang chơi cầu trượt, Bửu tiến lại giả vờ chơi cùng rồi thực hiện hành vi dâm ô của mình.

bat-khan-cap-nguoi-dan-ong-dam-o-hai-be-gai-trong-cong-vien-o-tp-hcm
Lương Tuấn Bửu tại cơ quan điều tra

Chiều 12/4, Công an quận 5, TP HCM cho biết vừa ra quyết định bắt khẩn cấp với Lương Tuấn Bửu (28 tuổi, ngụ phường 6, quận 5) để điều tra hành vi hiếp dâm và dâm ô hai bé gái trong công viên.

Trước đó, khoảng 20h ngày 11/4, N. (9 tuổi), D. (8 tuổi) cùng một người bạn vào công viên trên đường Võ Văn Kiệt – Hàm Tử, phường 6, quận 5 để vui chơi.

Trong khi ba bé gái đang chơi cầu trượt, Bửu tiến lại chơi cùng. Bé D. trượt xuống trước và bị Bửu dâm ô bằng tay. Bé gái sợ hãi liền bỏ chạy về nhà.

Tiếp đó bé N. cùng một bé gái khác vẫn tiếp tục chơi cầu trượt. Bửu đã khống chế bé N.  để hiếp dâm khiến bé gái khóc thét. Sau đó, N. trở về nhà và bị đau ở vùng kín nên báo với người thân. Gia đình đã đưa bé đến cơ quan công an trình báo.

Qua điều tra, xác minh công an đã ra quyết định bắt khẩn cấp Bửu để điều tra. Tại cơ quan công an, Bửu thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

 

TP HCM: Nghi vấn người đàn ông hiếp dâm bé gái 8 tuổi trong công viên

Theo lời kể của người dân, người đàn ông nghi hiếp dâm bé gái mặc đồ thể thao và thường xuyên đến công viên này.

 

Quảng Nam: Tăng mức án lên tù chung thân đối với thầy giáo hiếp dâm và dâm ô trẻ em

Một thầy giáo ở một huyện miền núi Quảng Nam đã bị Tòa án nhân nhân Cấp cao tuyên mức án tù chung thân sau khi bị cáo kháng án kêu oan vì mức 24 năm tù do tội hiếp dâm và dâm ô trẻ em.

Tin khác