Bắt nam 9X hiếp dâm nữ bạn nhậu

07:00 27/04/2018

Thấy N. say rượu Đạt bế vào trong phòng ngủ và nảy sinh ý định cưỡng hiếp. Khi nam thanh niên này thực hiện hành vi đồi bại thì bị người trong nhà phát hiện và trình báo cơ quan chức năng.

bat-nam-9x-hiep-dam-nu-ban-nhau
Lương Văn Đạt tại cơ quan điều tra.

 Ngày 26/4, công an huyện Ea Súp (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa ra quyết địnhkhởi tố, bắt tạm giam đối với nghi can Lương Văn Đạt (SN 1999, trú ở thôn 5, xã Ia Jlơi, huyện Ea Súp) để điều tra hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Theo điều tra ban đầu, ngày 16/4, Đạt đến nhà một người quen ở buôn Ba Na (xã Ia Jlơi) để ăn nhậu với bạn, trong nhóm bạn đang ngồi nhậu có em H.Y.N (SN 2004, trú huyện Ea Súp).

Đến khoảng 1h sáng ngày 17/4, sau khi nhậu xong cả nhóm bạn của Đạt say và đi ngủ. Cùng lúc này, Đạt thấy em N. say rượu nên bế vào trong phòng ngủ và nảy sinh ý định cưỡng hiếp. Khi nam thanh niên này thực hiện hành vi đồi bại với em N. thì bị người trong nhà phát hiện và trình báo cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, cơ quan Công an huyện Ea Súp có mặt, đưa Đạt về trụ sở để làm rõ.Tại cơ quan điều tra, Đạt thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Vụ việc đang được hoàn tất hồ sơ và xử lý theo quy định pháp luật.

 

Ấn Độ chấn động và bạo loạn vì vụ án hiếp dâm, sát hại bé gái 8 tuổi

Sau vụ hiếp dâm tập thể gây chấn động ở New Delhi năm 2012, Ấn Độ một lần nữa lại dậy sóng vì loại tội phạm này. Một bé gái 8 tuổi ở Bakarwals thuộc cộng đồng người du mục bị hiếp dâm dã man rồi bị bóp cổ đến chết. Tuy nhiên, nhiều chính trị gia dang tay bảo vệ cho nghi phạm đã gây nên một làn sóng phẫn nộ.Tin khác