Bắt nam thanh niên dương tính ma túy, trộm xe khách 16 chỗ

19:40 03/11/2018

Sau khi trộm được xe, Phúc điều khiển phương tiện đến đường tránh phía nam hầm Hải Vân (Đà Nẵng) thì bị cơ quan điều tra bắt giữ. Qua kiểm tra nhanh, thanh niên này dương tính ma túy.

phuc
Phúc tại cơ quan điều tra.

Sáng 3/11, tổ tuần tra Trạm CSGT cửa ô Hòa Hiệp (Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng) làm nhiệm vụ trên đường dẫn phía nam hầm Hải Vân thì phát hiện Phạm Đắc Hoàng Phúc (25 tuổi, ngụ quận Thanh Khê) điều khiển xe khách BKS 43B – 022.26 hướng Nam – Bắc đi không đúng làn đường nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Thời điểm kiểm tra, Phúc không xuất trình được giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe...và có bất thường. Khi đang làm việc với lực lượng chức năng, thanh niên này bất ngờ bỏ chạy, bắt xe đi về phía hầm Hải Vân.

xe 1
Xe khách Phúc trộm.

Cùng lúc này, tổ tuần tra nhận được tin từ trực ban Công an TP Đà Nẵng ôtô khách này vừa bị trộm nên phối hợp với Công an phường Hòa Hiệp Bắc (quận Liên Chiểu) truy bắt Phúc. Qua thử test, Công an xác định Phúc dương tính với ma túy.

Trung tá Nguyễn Ngọc Rạng, Trạm trưởng trạm CSGT cửa ô Hòa Hiệp cho biết, đã bàn giao Phúc cho Công an quận Thanh Khê điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

 

Bị phát hiện trộm xe máy, thanh niên nhảy xuống sông tẩu thoát nhưng đành bất lực 'tra tay' vào còng ở TP HCM

Khi phát hiện trộm xe máy phát hiện và bị truy đuổi, một trong hai đối tượng đã nhảy xuống sông tẩu thoát nhưng bị bắt ngay sau đó.Tin khác