Bắt nghi phạm sát hại 2 du khách Việt ở Mỹ

09:40 08/06/2018

Theo tờ CBS Los Angles, ngày 7/6, cảnh sát Mỹ đã bắt giữ nghi phạm sát hại 2 du khách Việt tại 1 phòng khách sạn ở Las Vegas, Mỹ hôm 1/6.

bat-nghi-pham-sat-hai-2-nguoi-viet-o-my
Julius Trotter, 31 tuổi, nghi phạm vụ sát hại 2 du khách Việt ở Mỹ ngày 1/6 vừa qua.

Julius Trotter, 31 tuổi, đã bị Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) bắt giữ tại Los Angeles, bang California vì bị tình nghi đã sát hại 2 du khách Việt ở Mỹ ngày 1/6. Theo hồ sơ của cảnh sát, Trotter có nhiều tiền án tiền sự. Y từng bị kết án chống lại người thi hành công vụ bằng vũ khí chết người và bị phạt quản chế trong 5 năm.

Trước đó, chiều ngày 1/6, hai người Việt Nam bị phát hiện tử vong với nhiều vết dao đâm tại 1 phòng của khách sạn Circus Circus Casino, Las Vegas.

Nạn nhân là bà Nghĩa Bội Sang và 1 người khác đang đi theo đoàn khách của Công ty Du lịch Triều Hảo do bà Sang là giám đốc. Các điều tra viên tin rằng đây là một vụ giết người cướp của và vụ án xảy ra vào khoảng 2h sáng cùng ngày.

Nhân viên an ninh của khách sạn là người đầu tiên phát hiện vụ việc sau khi họ lên phòng tìm do không thấy 2 người tập trung tại sảnh khách sạn để đi tham quan theo lịch trình.

Cảnh sát Las Vegas đã phát hiện ra nghi phạm sau khi xem các hình ảnh được ghi lại từ camera an ninh. Đoạn video cho thấy nghi phạm đi vào thang máy và lên tầng cao nhất của khách sạn Circus Circus trước khi đi xuống phòng của các nạn nhân ở tầng 21 để gây án.

Theo cảnh sát, có thể nghi phạm đã đi rình xem phòng nào còn mở cửa để cướp. Trước đó cảnh sát cũng cho biết, có vẻ như phòng của các nạn nhân không khóa khi bị đột nhập.

 

Hai du khách Việt Nam bị đâm chết tại sòng bài Las Vegas, Mỹ

Chiều 2/6 theo giờ Mỹ (tối 2/6 theo giờ Việt Nam), cảnh sát thành phố Las Vegas của tiểu bang Nevada (Mỹ) cho biết hai khách du lịch người Việt Nam đã bị đâm chết trong tổ hợp khách sạn-sòng bài nổi tiếng Circus Circus.Tin khác