Nghệ sĩ hài Tự Long bật mí điều ít ai biết về Hari Won

10:19 14/10/2018

Theo Tự Long, bà xã Trấn Thành không chỉ hát hay nhảy đẹp mà nấu ăn rất ngon.

Vừa qua, Hari Won tham dự một sự kiện cộng đồng tại Hòa Bình với vai trò là đại sứ. Xuất hiện bất ngờ cùng ca khúc Lollipop, cô khiến khán giả hò reo không ngớt và phấn khích với phần vũ đạo sôi động, cuốn hút.

a1

Tại sự kiện, bà xã Trấn Thành cũng đã có dịp hội ngộ đàn anh là nghệ sĩ hài Tự Long. Đứng chung sân khấu, Tự Long bật mí Hari Won có khiếu nấu ăn ngon, anh và Trấn Thành thường xuyên được thưởng thức đồ ăn do cô nấu khi ở trường quay “Ơn giời cậu đây rồi”. 

Nữ ca sĩ cũng dành tặng những suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn biết nỗ lực trong học tập. Hari Won cho biết, bản thân cô luôn muốn được tham gia những chương trình vì cộng đồng, đặc biệt là chương trình về trẻ em.

a3
Tự Long và Hari Won đã có những phút ngẫu hứng vui vẻ trên sân khấu khiến khán giả thích thú.

Ngày hội YDC là chương trình thường niên, thu hút hơn 1.000 trẻ em tại ba tỉnh Tuyên Quang, Hòa Bình, Thanh Hóa tham gia. Chương trình hướng đến mục đích giúp trẻ em có được những sân chơi lành mạnh, bổ ích, xây dựng những CLB giúp các em có thể khám phá bản thân, trau dồi nhiều kỹ năng trong cuộc sống.Tin khác