Bất ngờ phát hiện lượng lớn tiền nằm trên khe ATM

16:35 16/04/2019

Phát hiện thấy tiền nằm trên khe máy rút tiền, một người dân đã mang số tiền trên đến trình báo Công an.

bat-ngo-phat-hien-luong-lon-tien-nam-tren-khe-atm
Số tiền nhặt được tại cây ATM được anh Huy trình báo với cơ quan công an tìm người đánh mất.

Ngày 16/4, Công an phường Phú Nhuận (TP Huế, Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị này vừa tiếp nhận một số tiền do một người dân nhặt được tại cây ATM.

Trước đó, vào khoảng 11h ngày 14/4, anh Nguyễn Viết Huy (SN 1991, trú tại phường Vĩnh Ninh, TP Huế) đến rút tiền tại cây ATM thuộc ngân hàng Sacombank trú tại địa chỉ 126 đường Nguyễn Huệ, TP Huế.

Tại đây, anh Huy bất ngờ phát hiện một lượng lớn tiền nằm trên khe máy rút tiền của cây ATM.

Với nghĩa cử cao đẹp “Nhặt được của rơi tìm người trả lại”, anh Huy đã mang số tiền trên đến trình báo Công an phường Phú Nhuận.

Hiện Công an phường Phú Nhuận thông báo ai là người quên, thất lạc số tiền trên liên hệ Công an phường Phú Nhuận, địa chỉ 107 đường Nguyễn Huệ, phường Phú Nhuận, thành phố Huế, điện thoại 0234.3822487 để làm các thủ tục cần thiết theo quy định của pháp luật.

 

Chống lệnh Ngân hàng Nhà nước nhiều ngân hàng để máy ATM hết tiền, gặp sự cố

Ghi nhận trong buổi chiều làm việc cuối cùng trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, nhiều ngân hàng để máy ATM hết tiền khiến người dân xếp hàng dài chờ đợi.

 

Đổi thẻ từ sang thẻ chíp: Chủ tài khoản ATM lo lắng

Hạn chót đến ngày 31/12/2020, 100% ATM và thiết bị chấp nhận thẻ tuân thủ tiêu chuẩn cơ sở về thẻ chip nội địa. Việc chuyển đổi là cần thiết nhưng không ít chủ tài khoản ATM lo lắng.

 

Sẽ xử phạt ngân hàng để máy ATM không hoạt động

Ngân hàng Nhà nước chi nhánh các tỉnh, thành phố cần kịp thời xử phạt vi phạm hành chính đối với những trường hợp máy ATM thiếu tiền, không hoạt động do lỗi chủ quan của ngân hàng thương mại.

Tin khác