Bất ngờ với lời khai của đối tượng đánh bé gái 4 tuổi tử vong ở Vĩnh Long

11:22 21/06/2018

Tại cơ quan công an, Phi Long II khai nhận do trong quá trình nói chuyện với bé H., bé gái này có lời lẽ xúc phạm với mình nên đã dùng tay đánh bé H. khiến nạn nhân đập đầu xuống nền gạch tử vong.

be-gai-4-tuoi-tu-vong-truoc-ngay-to-chuc-sinh-nhat
Bé gái 4 tuổi tử vong bất thường.

Ngày 21/6, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Phan Phi Long II (ngụ phường 3, TP. Vĩnh Long) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”. Nạn nhân được xác định là bé H. (4 tuổi).

Theo công an tỉnh Vĩnh Long, trước đó nhiều ngày, anh D. (cha bé H.) gởi bé H. cho Phi Long II trông nhờ để chuẩn bị sinh nhật cho con gái.

Đến 8h ngày 16/6, trong lúc ngồi nói chuyện, bé H. có lời lẽ xúc phạm lới người này nên Phi Long II đã nóng giận, dùng mu bàn tay phải đánh vào miệng của bé H. khiến bé gái té ngã, đập đầu xuống nền gạch.

Một lát sau Phi Long II thấy H. có biểu hiện ói, mắt trợn trắng nên đưa H. đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long.

Kết quả khám nghiệm tử thi như sau: Toàn thân có rất nhiều vết xay xát và bầm máu.

Một số dấu vết chính: Sưng nề vùng đỉnh thái dương phải, bầm máu chẩm phải, bầm máu vùng trán. Tụ máu dưới da đầu vùng trán thái dương phải. Tụ máu dưới da đầu vùng chẩm phải. Tụ máu dưới màng cứng khoảng 30 gram. Hai não phù mạnh.

Nạn nhân tử vong do chấn thương sọ não. Sau khi xảy ra sự việc trên, Phi Long II đã đến cơ quan công an trình báo và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

 

Bé gái 4 tuổi tử vong bí ẩn trước ngày sinh nhật

Trước ngày sinh nhật bé gái 4 tuổi bất ngờ tử vong. Tại bệnh viện, phát hiện trên người nạn nhân có nhiều vết thương, đặc biệt là vùng đầu có những vết thương khá nặng dẫn đến tử vong.

 

TP HCM: Tạm đình chỉ lớp mầm non tư thục Ánh Sao vì có bảo mẫu đánh liên tiếp vào bé gái 3 tuổi khi nôn ói

Phòng Giáo dục và tạo đạo huyện Hóc Môn đã ra quyết định đình chỉ lớp mầm non Ánh Sao vì có liên quan đến việc bảo mẫu hành hạ bé gái 3 tuổi vì nôn ói khi uống thuốc.

 

Bé gái 3 tuổi bị bảo mẫu tát liên tục trong trường mẫu giáo ở TP.HCM

Bé gái 3 tuổi trong lúc uống thuốc đã nôn ói nên bảo mẫu M. đã dùng tay tát liên tục vào mặt của đứa trẻ này.Tin khác