Bất ngờ với nhan sắc 10 năm trước của Dương Mịch

09:08 28/01/2019

Cư dân mạng đã "khai quật" được ảnh tốt nghiệp cách đây 10 năm của Dương Mịch.

bat-ngo-voi-nhan-sac-10-nam-truoc-cua-duong-mich
Dương Mịch tụ họp cùng bạn học cũ.

Mới đây, nữ diễn viên Tiêu Tuấn Diễm đã khoe loạt ảnh tụ họp của lớp đại học Học viện Điện ảnh Bắc Kinh khoá 2005-2009. Trong ảnh có sự xuất hiện của nữ diễn viên Dương Mịch và Viên San San. Ngay lập tức cụm từ "Dương Mịch, Tiêu Tuấn Diễm, Viên San San là bạn học cùng lớp" lên top tìm kiếm trên mạng xã hội xứ Trung.

Cư dân mạng cũng "khai quật" ảnh tốt nghiệp của họ. Mặc dù chất lượng ảnh hơi mờ nhưng vẫn có thể dễ dàng nhận ra Dương Mịch, Viên San San và Tiêu Tuấn Diễm. Trong đó Dương Mịch là người thành công nhất.

bat-ngo-voi-nhan-sac-10-nam-truoc-cua-duong-mich
bat-ngo-voi-nhan-sac-10-nam-truoc-cua-duong-mich
bat-ngo-voi-nhan-sac-10-nam-truoc-cua-duong-mich
bat-ngo-voi-nhan-sac-10-nam-truoc-cua-duong-mich
bat-ngo-voi-nhan-sac-10-nam-truoc-cua-duong-mich

Tiêu Tuấn Diễm từng tiết lộ Dương Mịch đã khá nổi tiếng khi còn học ở trường. Tất cả sinh viên đều ngưỡng mộ cô. Lúc đó hai người ở cùng khu ký túc xá nhưng họ cũng không trò chuyện riêng nhiều. Nói về Dương Mịch trong ký ức, Tiêu Tuấn Diễm nói rằng nữ diễn viên khá giản dị. Cư dân mạng dành nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc của Dương Mịch. Cách đấy 10 năm nhưng nữ diễn viên đã sở hữu nhan sắc ngọt ngào, tươi tắn. Ngày ấy, Dương Mịch để tóc duỗi thẳng, mái bằng.

Năm 2018 vừa qua là một năm nhiều thị phi với Dương Mịch đặc biệt là lùm xùm ly hôn Lưu Khải Uy. Gần đây, có thông tin cho Dương Mịch đang giành quyền nuôi bé Tiểu Gạo Nếp. Bố của Lưu Khải Uy là Lưu Đan đã giảm bớt công việc tại đài truyền hình để toàn tâm toàn ý chăm sóc cháu gái vì sợ con dâu giành quyền nuôi con.

Sau đó, Lưu Đan lên tiếng về vấn đề này: "Đều là do mọi người tự đồn đoán mà thôi". Ngoài ra bố của Lưu Khải Uy cũng phủ nhận việc ông cắt giảm bớt công việc để ở nhà chăm bé Tiểu Gạo Nếp: "Có chuyện này sao? Tôi còn đang sợ thời lượng diễn xuất quá ít, phải gọi điện để tăng thêm đây này".

 

Không phải Lâm Chí Dĩnh, sao nam này mới đúng là người đàn ông 'không tuổi'

Sao nam này "soán ngôi" của Lâm Chí Dĩnh vì đã 52 tuổi nhưng khuôn mặt trẻ như mới 20.

 

Phản ứng của bố Lưu Khải Uy trước thông tin Dương Mịch giành quyền nuôi con

Đồng thời Lưu Đan cũng lên tiếng về việc ông cắt giảm công việc để ờ nhà chăm cháu vì sợ Dương Mịch giành quyền nuôi con.

 

Xa Thi Mạn bênh vực Ngô Cẩn Ngôn khi bị chê diễn dở trong "Hạo Lan truyện"

Xa Thi Mạn khẳng định Ngô Cẩn Ngôn là một đối thủ đáng gờm với nhiều diễn viên khác.Tin khác