Bất ngờ với thiết kế camera 'siêu dị' của iPhone XI

Theo tin LE / Nghe Nhìn Việt Nam 13:53 07/01/2019

Hình ảnh rò rỉ về chiếc điện thoại iPhone thế hệ tiếp theo của Apple đã được rò rỉ trên Twitter thời gian gần đây, với những bản render (mô phỏng) được nhiều leaker và trang tin công nghệ đăng tải.

0

Theo đó chiếc điện thoại iPhone kế nhiệm iPhone Xs/Xs Max sẽ là iPhone XI (hay iPhone 11), có thiết kế mặt trước tương tự người tiền nhiệm nhưng tai thỏ nhỏ hơn và mặt sau được trang bị camera hầm hố với 3 thấu kính. Cụm camera sẽ không nằm dọc mà thay vào đó 3 camera và 1 đèn flash LED sẽ nằm trên 1 khu vực nổi hình vuông nhưng chúng không vuông góc, dựa theo hình ảnh mô phỏng của leaker nổi tiếng @BenjaminGeskin trên Twitter.

Một số hình ảnh rò rỉ

bat-ngo-voi-thiet-ke-camera-sieu-di-cua-iphone-xi
bat-ngo-voi-thiet-ke-camera-sieu-di-cua-iphone-xi
bat-ngo-voi-thiet-ke-camera-sieu-di-cua-iphone-xi
Video mô phỏng iPhone XI

Hiện vẫn chưa rõ tính xác thực của những bản rò rỉ trên nhưng rõ ràng, nếu Apple tăng cường thêm một camera thứ ba thì rất đáng chờ đợi và kỳ vọng, đặc biệt là tín đồ chụp ảnh bằng smartphone. Chúng ta cần thêm thời gian để có nhiều thông tin xuất hiện hơn.

 

Qualcomm trả cho chính phủ Đức 1,52 tỷ USD để nước này cấm bán iPhone 7 và 8

Apple sau khi bị cấm bán tại Trung Quốc thì lại bị mất thêm một thị trường nữa tại châu Âu.

 

Apple đổi lỗi người dùng thay pin khiến iPhone ế ẩm

Chính sách thay pin vốn là lời xin lỗi và xoa dịu dư luận trước việc làm thiếu minh bạch của Apple thì nay hãng đổ lỗi cho người dùng "lạm dụng" chương trình này.

 

iPhone XS Max phát bức xạ cao hơn điện thoại Samsung, Xiaomi

Smartphone của Apple thuộc nhóm đầu trong số những smartphone cao cấp 2018 về chỉ số bức xạ tác động không tốt tới sức khỏe con người.Tin khác