Doogee V - chiếc 'iPhone X' chạy Android tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình độc đáo nhất thế giới

15:41 07/01/2018

Doogee V sở hữu kiểu dáng giống hệt iPhone X, không những thế mẫu điện thoại Android này còn được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình.

bat-ngo-xuat-hien-iphone-x-chay-android-tich-hop-cam-bien-van-tay-duoi-man-hinh
Mặt trước Doogee V giống hệt iPhone X, còn mặt sau trông như phiên bản Samsung S9 sắp được ra mắt trong thời gian tới cụm camera dọc.

Doogee V là chiếc điện thoại thông minh chạy Android sắp ra mắt tại thị trường Trung Quốc, có rất nhiều thứ đang diễn ra với thiết kế của nó.

Trước tiên, hãy tập trung vào màn hình hiển thị. Theo Evan Blass, thì Doogee V sở hữu màn hình 6,2-inch với viền bezel siêu mỏng. Tuy nhiên, điều đáng quan tâm nhất trên mẫu điện thoại này là ngoại hình của nó giống iPhone X đến lạ lùng - một phong cách thiết kế quen thuộc từ các nhãn hiệu công nghệ đến từ Trung Quốc.

Không chỉ các góc của màn hình trông rất giống với X, Doogee còn sao chép cả "tai thỏ" dù điều đó có thể là không cần thiết. Bởi Doogee V không hề có các cảm biến nằm ở đây như trên X, mà chỉ là một cảm biến ánh sáng, loa và máy ảnh trước. Tuy vậy, Doogee V cũng mang một điểm nổi bật mà ít mẫu điện thoại nào trên thế giới có được đó chính là tích hợp được cảm biến vân tay ngay dưới màn hình điện thoại. 

bat-ngo-xuat-hien-iphone-x-chay-android-tich-hop-cam-bien-van-tay-duoi-man-hinh

Từ những bức ảnh được hé lộ có thể dễ dàng nhận thấy, Doogee V được trang bị cổng kết nối USB-C, jack tai nghe 3.5mm.

Không chỉ copy từ Apple, Doogee V cũng rất "hồn nhiên" sử dụng phong cách thiết kế khung viền kim loại và cách đặt dải ăng ten của dòng Samsung S8 trên khung viền kim loại của mình. 

Hiện chưa rõ thời điểm Doogee V lên kệ cũng như mức giá hay cấu hình chi tiết của mẫu iPhone X Android này nhưng rất có khả năng mẫu điện thoại Android "tai thỏ" này sẽ được Doogee ra mắt trong ít ngày tới để bắt kịp nhu cầu thay đổi điện thoại của người dân Trung Quốc trước Tết Nguyên đán 2018.

 

PhoneArena Awards: iPhone X đạt giải điện thoại tốt nhất 2017, Note 8 chỉ đứng thứ nhì

Chuyên trang công nghệ danh giá PhoneArena mới đây đã công bố PhoneArena Awards, theo đó iPhone X được bình chọn là mẫu điện thoại xuất sắc nhất 2017.

 Tin khác