Bắt nhóm thanh niên tổ chức đánh bạc bên trong siêu thị ở Đà Nẵng

19:03 06/03/2019

Ập vào cơ sở game ở siêu thị Big C do nhóm Nghĩa tổ chức công an thu giữ hơn 65 triệu đồng cùng nhiều tang vật. Thời điểm này, có 20 người cả nam và nữ đang tham gia sát phạt bằng hình thức game bắn cá, bắn thú…

may
Dũng quản lý cơ sở game trong siêu thị.

Ngày 6/3, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) đang tạm giữ Ông Văn Nghĩa, Hồng Quốc Huy, Huỳnh Văn Dũng (cùng 21 tuổi) và Phạm Khắc Kiệt (19 tuổi, tất cả cùng ngụ TP Đà Nẵng) để điều tra về hành vi Tổ chức đánh bạc.

Ngoài ra, công an còn lập hồ sơ đưa nghi phạm Nguyễn Trung Dũng (31 tuổi, ngụ TP Đà Nẵng) đi cai nghiện do dương tính với ma túy.

Theo điều tra ban đầu, Trung Dũng là quản lý cơ sở PUMP Game tại tầng 4, siêu thị Big C (phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê). Từ từ khoảng 4/2018, Dũng giới thiệu em vợ mình là Nghĩa đến quy đổi từ tiền sang điểm và ngược lại cho người chơi game.

may  1
Cơ sở game bị bắt quả tang.

Theo quy định của công ty, với 100.000 nghìn đồng sẽ đổi được 900 điểm. Nhưng Nghĩa được Dũng bán với giá ưu đãi lên đến 1.000 điểm. Mục đích, buộc người chơi phải mua ở Nghĩa để được giá rẻ hơn nhằm mục đích tăng người chơi và doanh thu cho Dũng.

 Nghĩa thuê thêm Huy, Văn Dũng, Kiệt giúp sức cho mình và trả công mỗi người 300.000 nghìn đồng/ngày. Nếu khách đổi điểm lấy tiền, sẽ được nhóm đáp ứng.

Biết được quy trình hoạt động của nhóm này, chiều 4/3, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) ập vào cơ sở game ở siêu thị Big C do nhóm Nghĩa tổ chức thu giữ hơn 65 triệu đồng cùng nhiều tang vật. Thời điểm này, có 20 người cả nam và nữ đang tham gia sát phạt bằng hình thức game bắn cá, bắn thú…

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.

 

'Nướng' sạch tiền lương vào game bắn cá, bảo vệ chung cư đi trộm xe máy của người đàn ông ngủ trên vỉa hè ở TP HCM

Làm bảo vệ tại một chung cư ở TP HCM với tiền lương 6 triệu/ tháng, Tùng “nướng” sạch vào game bắn cá nên đi trộm xe máy của người đàn ông ngủ trên vỉa hè nhưng bị bắt quả tang.Tin khác