Bắt nữ hotgirl 9X trong đường dây chuyên bán lẻ ma túy ở Đà Nẵng

06:37 09/08/2018

Đường dây chuyên bán lẻ thuốc lắc, ma túy tổng hợp cho các quán karaoke, vũ trường có sự tham gia đắc lực của Sương, nữ 9X này được xem như một hotgirl giúp sức đắc lực trong nhóm.

tuyet suong
Tuyết Sương tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Ngày 8/8, Phòng Cảnh sát Ma túy, Công an TP Đà Nẵng cho biết đã ra quyết định khởi tố bà Trà Thị Tuyết Sương (26 tuổi, ngụ phường Hòa Khánh Nam), Nguyễn Sỹ Lương (còn gọi là cu Bổng, 24 tuổi, ngụ phường Hòa Khánh Bắc), Châu Hoài Vũ (24 tuổi, ngụ Hòa Minh) cả ba cùng ngụ quận Liên Chiểu về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Theo tài liệu điều tra, tháng 5/2018, cơ quan điều tra phát hiện Lương mua bán ma túy trên địa bàn nên theo dõi. Đường dây ma túy còn có hotgirl Tuyết Sương và Vũ là những người giúp sức đắc lực.

Để thuận lợi cho các giao dịch, Vũ còn thuê một nhà trọ trên đường Nguyễn Đỗ Cung (phường Hòa Minh), ngay sau quán một quán Karaoke. Lương và Vũ là người chuyên đi giao ma túy cho các mối chủ yếu là các quán karaoke, vũ trường ở quận Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Thanh Khê. Còn Tuyết Sương thỉnh thoảng cũng đi giao nhưng nhiệm vụ chủ yếu là chia nhỏ ma túy để giao cho khách.

Tuyết Sương được biết đến là người có nhan sắc trong giới ăn chơi ở Đà Nẵng. Do ham chơi bời, lười lao động nên hotgirl 9x này đã sớm bỏ học và lao vào con đường buôn bán ma túy để có tiền tiêu xài.

Qua thời gian theo dõi, sáng 25/7, các trinh sát đồng loạt ập vào căn nhà tại phường Hòa Khê. Tại đây, cảnh sát bắt quả tang Tuyết Sương đang tàng trữ 5 viên thuốc lắc. Công an còn tạm giữ một xe máy và điện thoại di động.

Tiếp tục đấu tranh, công an đã ra lệnh bắt khẩn cấp Vũ và Lương. Khám xét nơi ở của Lương, lực lượng chức năng còn thu giữ 110 gam ma túy đá và 86 viên thuốc lắc.

 

Nam thanh niên xin đi nhờ rồi khống chế cướp xe SH của người phụ nữ

Thấy chị Trâm đi xe SH một mình, Cường nhảy lên yên xe xin đi nhờ rồi dí dao khống chế người phụ nữ này để cướp xe. Tại cơ quan điều tra Cường khai do túng thiếu nên làm liều.Tin khác