Bắt nữ quái xây dựng 'căn cứ' buôn ma tuý cho công nhân

07:00 21/04/2018

Để phục vụ cho việc buôn bán ma túy, Thanh đã dựng hàng rào bằng lưới B40 cao 2m, nối với dây điện quanh nhà, người phụ nữ này còn nuôi thêm 3 con chó dữ và một đàn ngỗng để làm nhiệm vụ cảnh giới.

bat-nu-quai-xay-dung-can-cu-buon-ma-tuy-cho-cong-nhan
Trần Thị Thanh bị bắt tại nhà riêng.

Ngày 20/4, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý (PC47) Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết vừa bắt giữ Trần Thị Thanh (SN 1975, trú tại huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế) để điều tra hành vi Mua bán và tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Trước đó, sau một thời gian dài, PC47 Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế phát hiện Thanh thường cung cấp ma túy cho các con nghiện trên địa bàn huyện A Lưới, nhiều nhất là các công nhân đang làm việc tại công trình thủy điện A Lưới.

Khoảng 9h ngày 18/4, lực lượng công an ập vào bắt giữ Thanh khi người này đang bán heroin cho một con nghiện. Thanh chống trả quyết liệt, lực lượng công an phải nổ 2 phát súng mới trấn áp, khống chế được bà ta. Khám xét nơi ở của Thanh, công an đã thu giữ 5,7 gram heroin, 1 kg thuốc nổ cùng một số tang vật khác.

Theo cơ quan điều tra, để phục vụ cho việc buôn bán ma túy, người phụ nữ này đã dựng hàng rào bằng lưới B40 cao 2m, nối với dây điện quanh nhà. Nếu bị phát hiện, Thanh sẽ kích điện để ngăn cản lực lượng chức năng.

Thanh còn nuôi thêm 3 con chó dữ và một đàn ngỗng để làm nhiệm vụ cảnh giới. Mỗi lần bán ma túy, con nghiện không vào nhà Thanh mà đứng ngoài ném tiền qua hàng rào vào trong.

Cơ quan điều tra Công an Thừa Thiên - Huế đang tiếp tục củng cố hồ sơ để làm rõ hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý của Thanh và các đối tượng có liên quan.

 

Bắt 3 đối tượng người Lào vận chuyển 24.000 viên ma túy tổng hợp

Lực lượng Biên phòng tỉnh Quảng Bình vừa phát hiện, bắt giữ 3 đối tượng người vận chuyển trái phép số lượng 24.000 viên ma túy tổng hợp từ Lào về Việt Nam tiêu thụ.Tin khác