Bất phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh là gì?

Theo Hạ Anh / Theo Sức Khỏe Cộng Đồng 13:27 10/06/2019

Bất phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh là một bộ phim được cải biên từ tác phẩm của tác giả Chương Xuân Di. Đây là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình gây sốt vào năm 2017.

bat-phu-nhu-lai-bat-phu-khanh-la-gi
Bất phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh là gì? Ảnh minh họa

Độ Ta Không Độ Nàng đang là bản nhạc gây sốt mấy ngày nay. Nhắc đến Độ Ta Không Độ Nàng sẽ làm nhiều người nhớ đến bộ phim Bất phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh gây sốt trong năm 2017. Vậy, Bất phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh có nội dung gì?

Bất phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh là gì?

Bất phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh là một trong những bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình có nội dung khá đặc biệt.

Trong một loạt các bộ phim chuyển thế khác thì Bất phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh là một trong những tác phẩm khiến người xem bị cuốn hút và không cảm thấy nhàm chán.

Tại sao Bất phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh lại là bộ phim khiến người xem dành thời gian để nghiền ngẫm vậy?

Bất phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh (Không Phụ Như Lai, Không Phụ Nàng) là web drama được chuyển thể từ tiểu thuyết Đức Phật và Nàng của nhà văn Chương Xuân Di, đã được xuất bản ở Việt Nam. Bộ phim kể về mối tình giữa pháp sư Rajiva và Ngải Tình, cô gái xuyên không đến từ thế kỷ 21.

Bộ phim Bất phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh mang đến nhiều thông điệp về niềm tin con người, sự tự vấn, giác ngộ, những vấn đề sâu xa của đạo Phật… Không những thế, chính tư tưởng vượt qua bức tường lịch sử, lễ giáo, quy định Phật Môn để rồi đứng giữa niềm tin thiêng liêng và người yêu thương, sự day dứt, bi thương của vị pháp sư trẻ càng khiến người xem xót xa.

Bất phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh không chỉ đơn thuần là chuyện tình yêu nam nữ, bộ phim còn chứa đựng lý tưởng cao đẹp của Rajiva, vị pháp sư luôn mang trong mình nỗi trăn trở truyền bá đạo Phật đến Trung nguyên. Thông qua bộ phim, khán giả sẽ được học hỏi nhiều kiến thức sâu sắc về Phật giáo, triết học, lịch sử… Nó không đơn giản chỉ là một bản nhạc nghe qua có phần "dễ dãi" như "Độ Ta Không Độ Nàng".

Nếu bạn đang nghiện bản nhạc "Độ Ta Không Độ Nàng" thì hãy dành thời gian để xem bộ phim Bất phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh nhé.

 

Phương Trinh Jolie gợi cảm hết mức với bikini da báo

Nữ diễn viên có những shoot hình cực kỳ gợi cảm, khoe trọn vòng 3 trong chuyến du lịch tại Las Vegas, Mỹ.

 

Bảo Thanh bị thay vai trong phim 'Về nhà đi con'?

Thông tin diễn viên Bảo Thanh bị thay vai trong phim "Về nhà đi con" đang khiến cư dân mạng xôn xao trong thời gian gần đây.

 

Trường Giang và Hari Won bị khán giả phản ứng trong 'Nhanh như chớp'

Thời gian gần đây, chương trình Nhanh như chớp liên tục bị chỉ trích khi đưa ra nhiều câu hỏi và đáp án nhảm, vô lý. Ngoài ra, MC chương trình cũng khiến nhiều khán giả khó chịu và bức xúc khi trêu chọc người chơi quá lố.

Tin khác