Bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại cơ sở Spa Lily ở Sài Gòn

14:15 10/01/2019

Sau khi đạp tung cửa 3 phòng VIP tại cơ sơ Spa Lily (quận 7, TP HCM), lực lượng chức năng phát hiện 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm trong đó có người nước ngoài.

bat-qua-tang-3-doi-nam-nu-dang-mua-ban-dam-tai-co-so-spa-lily-o-sai-gon
Phát hiện 3 đôi nam nữ mua bán dâm tại cơ sở Spa LiLy ở Sài Gòn.

Đêm 9/1, Đoàn 1, Kiểm tra liên ngành Văn hoá - Xã hội TP HCM cùng trinh sát Đội 6 (Đội phòng chống mại dâm) đã chia ra nhiều hướng bất ngờ ập vào cơ sở Spa Lily trên đường Hưng Gia 3 (phường Tân Phong, quận 7). Sau khi đạp tung cửa 3 phòng VIP ở tầng trên, lực lượng chức năng phát hiện 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Các cô gái được xác định là nhân viên massage tại Spa này cùng khách nam có cả người nước ngoài.

Tại thời điểm, quản lý Spa cho rằng "không biết", có thể các cô gái trong lúc phục vụ đã tự thoả thuận mua bán dâm. Lời khai ban đầu của những người liên quan cho thấy khách muốn được phục vụ tới bến, ngoài tiền vé phải thêm 1,2 triệu đồng.

Theo cơ quan điều tra, quá trình trinh sát cho thấy cơ sở Spa này ngày thường rất nhiều người nước ngoài lui tới giải trí. Cảnh sát đang mở rộng làm rõ vai trò của những người liên quan.

Riêng đối với Spa, Đoàn kiểm tra cũng lập hàng loạt vi phạm liên quan đến hoạt động kinh doanh như không kí kết hợp đồng, trang thiết bị phòng cháy, báo cháy không hoạt động, thang máy hết hạn kiểm định.

Tin khác