Công an tỉnh Nam Định vừa bắt quả tang hai đối tượng đang trên đường mang hơn 2000 viên thuốc lắc và 100g ma túy dạng ke trên đường đi tiêu thụ.
bat-qua-tang-hai-doi-tuong-dang-tren-duong-tieu-thu-so-luong-ma-tuy-lon
Đối tượng Thanh tại cơ quan công an. Ảnh ANTV.

Sáng ngày 21/3, một cán bộ Công an tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị vừa bắt quả tang hai đối tượng đang trên đường mang số lượng lớn ma túy đi tiêu thụ.

Theo đó, ngày 17/3, trên đường vận chuyển ma túy từ TP Nam Định về thị trấn Quất Lâm (Giao Thủy, Nam Định) để tiêu thụ, 2 đối tượng Vũ Lê Văn (SN 1978) và Trần Thu Thanh (SN 1977) đã bị lực lượng Phòng Cảnh sát ma túy, Công an tỉnh Nam Định phát hiện và bắt quả tang.

Qua khám xét tại chỗ, lực lượng cảnh sát thu giữ 1 túi giấy màu trắng bên trong có hơn 2.000 viên thuốc lắc và 100g ma túy dạng ke cùng một số vật chứng khác có liên quan.

Tại cơ quan công an, các đối tượng này khai nhận đang trên đường mang số ma túy trên đi bán cho khách ở thị trấn Quất Lâm (Giao Thủy) với giá là 300.000đ/viên.

Hiện, vụ việc đang được Phòng Cảnh sát ma túy, Công an tỉnh Nam Định tiếp tục mở rộng điều tra và xử lý theo quy định pháp luật. 

 

Bắt người nước ngoài vận chuyển 15kg ma túy đá vào Việt Nam để lấy 2,7 tỷ

Người đàn ông 31 tuổi nước Lào đã ngụy trang 15kg ma túy đá trong trà rồi vận chuyển về Việt Nam để lấy 2,7 tỷ. Tuy nhiên, khi đến địa phận tỉnh Hà Tĩnh thì bị bắt giữ. 

 

Châu Việt Cường và nhóm bạn đã dùng loại ma túy nào trong đêm cô gái 20 tuổi tử vong

Kết quả xét nghiệm từ phía cơ quan điều tra đều xác định Châu Việt Cường cùng nhóm bạn đều dương tính với ma túy.

 

Phát hiện chiêu 'cực độc' chuyển ma túy từ nước ngoài vào Việt Nam

Qua thiết bị soi chiếu, phát hiện gói bưu kiện có nghi vấn, tổ kiểm tra đã kiểm tra lô hàng bằng hình thức thủ công, phát hiện bên trong 2 cuốn sách có chứa các viên nén nghi là ma túy...