Bắt quả tang ông Trần Trọng Giang Thanh tra Công ty Điện lực Thái Bình đánh bạc

21:03 27/03/2016

Bắt quả tang ông Trần Trọng Giang Thanh tra Công ty Điện lực Thái Bình đánh bạc vào khoảng 22 giờ 30 ngày 22/1 khi đang say sưa sát phạt cùng 3 con bạc khác là công lớn của lực lượng công an...

Bắt quả tang ông Trần Trọng Giang Thanh tra Công ty Điện lực Thái Bình đánh bạc vào khoảng 22 giờ 30 ngày 22/1 khi đang say sưa sát phạt cùng 3 con bạc khác là công lớn của lực lượng công an huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Được biết, số tiền mà lực lượng công an thu giữ được tại sới bạc này là hơn 5 triệu đồng.

Bắt quả tang ông Trần Trọng Giang Thanh tra Công ty Điện lực Thái Bình đánh bạc

Liên quan tới vụ bắt sới đánh bạc tại thôn Văn, xã Song Lãng, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình thì mới đây Trưởng công an huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, Đại tá Nguyễn Xuân Hậu cho hay đơn vị này đang tiến hành điều trađể củng cố hồ sơ vụ việc. Đặc biệt trong các con bạc bị bắt giữ thì có một đảng viên, cán bộ Thanh tra Pháp chế của công ty điện lực Thái Bình, ông Trần Trọng Giang.

Theo điều tra ban đầu thì vào khoảng 22 giờ 30 ngày 22/1, lực lượng công an huyện Vũ Thư đã ập vào sòng bạc tại thôn Văn, xã Song Lãng và bắt quả tang ông Giang đag say sưa sát phạt cùng 3 con bạc khác.

Bắt quả tang ông Trần Trọng Giang Thanh tra Công ty Điện lực Thái Bình đánh bạc một

Bắt quả tang ông Trần Trọng Giang Thanh tra Công ty Điện lực Thái Bình đánh bạc

Vì lực lượng công an ập vào bất ngờ nên các con bạc không kịp chạy thoát. Số tiền mà lực lượng công an thu giữ được tại sới bạc này là hơn 5 triệu đồng. Mặc dù bị đưa về tạm giữ nhưng sau đó các đối tượng trên đã được tại ngoại do có người bảo lãnh.

Khi được hỏi về việc một cán bộ của công ty bị bắt trong sới bạc trên thì Giám đốc Công ty Điện lực Thái Bình, ông Nguyễn Văn Tuynh đã cho hay: "Ngay sau khi tôi nhận được thông tin trên thì đã giao cho cán bộ đi xác minh. Ông Giang cũng đã thừa nhận việc mình bị lực lượng công an bắt tại trận, lập biên bản khi đang tham gia đánh bạc ở xã Song Lãng, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình".

Bắt quả tang ông Trần Trọng Giang Thanh tra Công ty Điện lực Thái Bình đánh bạc hai

Bắt quả tang ông Trần Trọng Giang Thanh tra Công ty Điện lực Thái Bình đánh bạc (hình ảnh minh họa)

"Hiện tại ông Giang đang là Đảng viên giữ chức vụ Thanh tra pháp chế của công ty. Chúng tôi sẽ căn cứ vào các điều khoản quy định để xứ lý nghiêm cán bộ này dựa trên kết luận từ phía cơ quan cảnh sát điều tra. Chúng tôi sẽ đề nghị Tổng công ty sa thải nếu mức độ vi phạm của ông Giang là nghiêm trọng và có thể xử lý theo các mức độ: cảnh cáo, khiển trách, lưu Đảng, xóa tên khỏi anh", ông Nguyễn Văn Tuynh cho biết thêm.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra và làm rõ.

Trước đó, Trưởng trạm kiểm lâm Bình Chuẩn cũng đã bị bắt quả tang khi đang đánh bạc ăn tiền tại trụ sở trạm kiểm lâm Bình Chuẩn, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An vào đêm ngày 10/1/2016.

Bắt quả tang ông Trần Trọng Giang Thanh tra Công ty Điện lực Thái Bình đánh bạc ba

Bắt quả tang ông Trần Trọng Giang Thanh tra Công ty Điện lực Thái Bình đánh bạc và vụ việc tương tự

Được biết, Trạm trưởng Trạm kiểm lâm Bình Chuẩn, ông Nguyễn Thanh Sơn mới nhận nhiệm vụ tại đây hơn 1 năm và ông đã phải viết bản tường trình về sự việc.Tin khác