Bắt sóng xu hướng: Ngân hàng tăng lãi suất tiết kiệm cho phái đẹp

06:35 04/03/2019

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, nhiều ngân hàng tăng lãi suất tiết kiệm, miễn giảm phí dịch vụ cho khách hàng là nữ giới, ngoài ra còn tặng Voucher giảm giá.

bat-song-xu-huong-ngan-hang-tang-lai-suat-tiet-kiem-cho-phai-dep
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, nhiều ngân hàng tăng lãi suất tiết kiệm, miễn giảm phí dịch vụ cho khách hàng là nữ giới, ngoài ra còn tặng Voucher giảm giá. Ảnh minh họa

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, Ngân hàng TMCP Nam A Bank vừa đưa ra chương trình khuyến mại "Tuần lễ yêu thương". Theo đó nhà băng này sẽ tặng ngay 83,000 VNĐ cho 100 giao dịch hợp lệ sớm nhất vào mỗi ngày ưu đãi.

Giao dịch hợp lệ được Nam A Bank quy định gồm: Giao dịch mua sắm trực tuyến trên mạng hoặc giao dịch thanh toán dịch vụ ẩm thực tại nhà hàng, quán ăn, cà phê… có mã đại lý chấp nhận thẻ (MCC) là 5811, 5812, 5813, 5814.

Giao dịch có giá trị từ 300,000 VNĐ trở lên được thực hiện từ 08h00 đến 23h59 trong ngày, được ghi nhận thành công trên hệ thống của Nam A Bank và được ghi nhận trên Bảng thông báo giao dịch. Chương trình này được áp dụng từ ngày 04/03 - 10/03/2019.

Trong khi đó Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) tung ra thị trường chương trình Gửi trọn yêu thương đến phái đẹp với những ưu đãi lãi suất và phí giao dịch hấp dẫn. Theo đó, khách hàng nữ gửi tiết kiệm từ ngày 4 đến 9/3 được tặng lãi suất lên đến 0,4%, đồng thời được giảm 50% phí giao dịch khi chuyển tiền tại quầy. Điểm đáng chú ý là ACB còn tặng lãi suất và giảm phí giao dịch cho những người thân của chị em.

Tương tự, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) cho biết vào ngày 8-3, khách hàng nữ gửi mới hoặc tái tục sổ tiết kiệm (Tiết kiệm có kỳ hạn thông thường, Tiết kiệm Đa năng, Tiết kiệm Trung niên phúc lộc) với kỳ hạn từ 6 đến 36 tháng sẽ được hưởng lãi suất lên đến 8%/năm.

Ngoài ra, từ nay đến ngày 9/3, khách hàng nữ giao dịch với Sacombank sẽ được miễn phí 3 tháng phí dịch vụ khi đăng ký sử dụng gói Combo 1 (Tài khoản thanh toán, Thẻ thanh toán và thông báo giao dịch tự động); hoặc miễn phí 6 tháng khi đăng ký gói Combo 2 (Tài khoản thanh toán, Thẻ thanh toán, thông báo giao dịch tự động và Internet banking).

Đặc biệt, trong suốt tháng 3/2019, Sacombank dành nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp có chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc, Giám đốc là nữ - được miễn phí giao dịch năm đầu khi mở thẻ thanh toán/tín dụng dành cho doanh nghiệp; miễn phí giao dịch Internet Banking năm 2019; cho vay với lãi suất từ 7%/năm…

 

Shophouse: Rủi ro nhà ở phía nhà đầu tư thứ cấp

Dù đang lên “cơn sốt” nhưng không phải cứ đầu tư vào shophouse là có lợi nhuận cao, nhiều khi còn "vỡ mộng" bởi lợi tức thấp, nhiều rủi ro cho nhà đầu tư.

 

Các hãng liên tục mua tàu bay, hạ tầng hàng không liệu có kịp đáng ứng?

Số lượng các hãng hàng không gia tăng, số chuyến bay, tàu bay được tăng lên trong khi hạ tầng hàng không đặc biệt ở những sân bay lớn đang có dấu hiệu không đáp ứng kịp.

 

Mua nhà Hà Nội người dân phải chịu thuế, phí nào?

Người mua nhà Hà Nội phải chịu phí trước bạn, phí công chứng và thuế thu nhập cá nhân. Tùy vào giá trị mua bán nhà mà mức thuế, phí thay đổi.Tin khác