Bắt thiếu niên 16 tuổi đâm cụ bà để cướp 503 nghìn đồng

Theo Vĩnh Định / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:15 09/10/2018

Sợ bà Quy biết mặt sẽ tố cáo Hải rút con dao thủ sẵn trong người đâm vào cổ cụ bà rồi ôm tiền bỏ trốn.

giet 1
Công an khám nghiệm hiện trường.

Ngày 9/10, Đại tá Nguyễn Đình Hùng, Trưởng Công an huyện Đông Giang (tỉnh Quảng Nam) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ Nguyễn Văn Hải (16 tuổi, trú  xã Ba, huyện Đông Giang) để điều tra, làm rõ về hành vi cướp tài sản và có dấu hiệu phạm tội giết người. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Quy (82 tuổi, trú xã Ba).

Theo điều tra ban đầu, Hải nhiều lần phát hiện bà Quy bỏ tiền trong người nên sáng 7/10, Hải thủ sẵn 1 con dao Thái Lan dài khoảng 20 cm tìm đến nhà bà cụ. Lợi dụng lúc con trai bà Quy đi vắng, Hải đi vào giả vờ hỏi thăm. Lúc  này, Hải đưa tay vào trong túi áo bà Quyên để móc tiền nhưng bị bà phát hiện, nắm chặt tay Hải.

tam-giu-ke-cuop-tai-san-dam-cu-ba-trong-thuong-hinh-anh11494878741
Hung khí thiếu niên dùng gây án.

Trong lúc giằng co, bà Quy bị ngã xuống nền nhà và Hải lấy tiền trong túi bà Quy bỏ vào túi mình. Sợ bà Quy biết mặt,  Hải rút con dao thủ sẵn trong người đâm vào cổ cụ bà  rồi bỏ trốn.

Trên đường về nhà, Hải thấy có một vũng nước nên đã giấu con dao xuống vũng nước này và lấy tiền trong túi quần ra đếm được 503 nghìn đồng. Về đến nhà Hải đưa cho mẹ 500 nghìn đồng, số tiền còn lại Hải đi mua mì tôm ăn.

Riêng bà Quy, sau khi bị Hải đâm ngất xỉu được con trai về phát hiện, đưa đi cấp cứu kịp thời nên đã qua cơn nguy kịch.

Nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

 

Kết quả thanh tra hai nhà máy thép ở Đà Nẵng: Có hàng loạt sai phạm

Kết quả thanh tra chỉ ra các sai phạm tại hai nhà máy thép Dana-Ý, Dana-Úc ở Đà Nẵng có trách nhiệm của lãnh đạo UBND TP thời kỳ 2007-2014 cũng như nhiều sở, ngành.

 

Đà Nẵng treo cờ rủ trong 2 ngày Quốc tang nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười

Trong 2 ngày Quốc tang (ngày 6 và 7/10), UBND TP Đà Nẵng yêu cầu các công sở, nơi công cộng treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi giải trí.

 

Đà Nẵng: Bắt giữ gần 10 tấn ngà voi, vẩy tê tê nhập lậu

Sáng 5/10, cơ quan chức năng TP Đà Nẵng cho biết, đã bắt giữ gần được gần 10 tấn ngà voi vẩy tê nhập lậu về Cảng Tiên Sa.Tin khác