Bầu Đức tiết lộ lý do chấm dứt tài trợ cho HLV Park Hang-seo

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:54 20/06/2019

Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức khẳng định sẽ không trả lương cho HLV Park Hang-seo kể từ tháng 1/2020 trở đi.

bau-duc-tiet-lo-ly-do-cham-dut-tai-tro-cho-hlv-park-hang-seo
Bầu Đức tiết lộ lý do chấm dứt tài trợ cho HLV Park Hang-seo.

Mới đây, trả lời trước truyền thông, Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức cho biết, ông sẽ không trả lương cho ông Park kể từ tháng 1/2020 trở đi. Đây là thời điểm bản hợp đồng hai năm mà HLV Park Hang-seo ký với VFF hết hạn.

"Hai năm trước, bóng đá Việt Nam không có thành tích, VFF gặp khó khăn vì không có nguồn thu. Với ước mơ giúp bóng đá nước nhà phát triển, tôi tự sang Hàn Quốc tìm hiểu, mời ông Park đến Việt Nam làm việc. Khi mọi chuyện hanh thông, với tư cách là PCT phụ trách tài trợ của VFF, tôi tuyên bố, cá nhân tôi sẽ chi trả mọi chi phí khi ông Park đến với bóng đá Việt Nam", bầu Đức trả lời trên báo Tuổi trẻ.

Theo bầu Đức, từ khi làm bóng đá chuyên nghiệp, ông không nề hà hay quay lưng mỗi khi VFF gặp khó. Trong hơn hai năm qua, tổng cộng ông đã chi không ít hơn 20 tỷ đồng để trả lương cho HLV Park Hang seo.

"Giúp nhau khi khó khăn, hoạn nạn là rất tốt. Nhưng sự giúp đỡ không có giá trị khi đối tượng có điều kiện mà không biết cách nắm bắt, khai thác. Đó là lý do tôi khép lại chuyện chi trả thù lao khi hợp đồng đầu tiên của ông Park kết thúc", bầu Đức nói.

Trong một diễn biến mới nhất, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải khẳng định, đến thời điểm hiện tại, cả VFF lẫn HLV tái ký là rất cao. Còn lại vấn là để làm sao cho giá trị hợp đồng tương xứng với công sức của BHL cũng như vị thế của ĐTVN được nâng lên đúng chất lượng.

"Tôi tin rằng thông tin tái ký hợp đồng từ dư luận cũng như HLV đều rất mong muốn được ký tiếp. Chúng ta chưa có thông tin nào cảm thấy rằng khó khăn về phía mình và phía bạn. Còn quyết tâm thì tôi nghĩ đội bóng cũng như VFF và HLV trưởng xác định rõ ràng sẽ giành được tấm HCV của SEA Games lần này để khẳng định sự trưởng thành của cầu thủ Việt Nam, bóng đá Việt Nam", Chủ tịch VFF tiết lộ

"Có lẽ trong lần ký tới đây cũng phải tương đương với bản hợp đồng cũ nên chúng ta cũng không phải quá lo khi tình cảm nhân dân, tổ chức doanh nghiệp khác cùng sự quan tâm của Bộ, Tổng cục TDTT với bóng đá luôn dành tình cảm tốt nhất", Chủ tịch Lê Khánh chốt lại.

 

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa: 'Ông Park và gia đình đang hạnh phúc ở Việt Nam'

Theo trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa, gần như chắc chắn HLV Park Hang-seo sẽ ở lại Việt Nam, trừ khi có lý do gì rất đặc biệt.

 

Bạn có tin nhà vô địch điền kinh này mới 17 tuổi?

Edward Pingua Zakayo đang là cái tên gây tranh cãi sau khi giành HC vàng ở giải điền kinh Diamond League diễn ra tại Rabat (Morroco) hôm 16/6 vừa qua.Tin khác