Bầu Đức: 'Tôi vẫn sướng mỗi khi xem Tuấn Anh thi đấu nhưng rất sợ cháu bị phạm lỗi và lăn xả'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:00 16/11/2019

Bầu Đức đã có những nhận xét về sự trở lại của tiền vệ Tuấn Anh dưới thời HLV Park Hang-seo.

messi-uae-to-trong-tai-phat-the-khi-tuan-anh-dung-tay-can-bong-giua-san

Trong chiến thắng 1-0 của ĐT Việt Nam trước UAE, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã có màn trình diễn đầy ấn tượng, góp công lớn vào chiến thắng này.

Tuấn Anh không những hoàn thành nhiệm vụ bắt chết ''Messi UAE'' mà còn tranh chấp giỏi, phòng ngự tốt, thoát pressing tốt và còn phát động tấn công cực hay.

Chứng kiến những gì mà tiền vệ người Thái Bình thể hiện, bầu Đức cũng có những lời khen cho cậu học trò cưng của mình. Bầu Đức cho biết, ông đánh giá cao nỗ lực của cá nhân Tuấn Anh và không bất ngờ về màn thể hiện của tiền vệ sinh năm 1995.

Bầu Đức luôn đánh giá Tuấn Anh là cầu thủ hay nhất mà Học viện HAGL từng đào tạo, hơn cả Xuân Trường, Văn Toàn hay Công Phượng.

"Nhưng bóng đá cũng như cuộc sống, nếu may mắn song hành thì tốt, còn không phải chấp nhận và quan trọng là phải làm thế nào để vượt qua nó. Tuấn Anh là một ví dụ điển hình. Nói thực, cho đến giờ tôi vẫn sướng mỗi khi xem Tuấn Anh thi đấu, nhưng vẫn xen lẫn chút lo sợ khi thấy cậu ấy thi đấu lăn xả hoặc bị phạm lỗi", bầu Đức chia sẻ với truyền thông.

Theo bầu Đức, cho đến giờ ông vẫn sướng mỗi khi xem Tuấn Anh thi đấu, nhưng bên cạnh đó ông vẫn xen lẫn chút lo sợ khi thấy Tuấn Anh thi đấu lăn xả hoặc bị phạm lỗi.

"Lên đội tuyển là phải máu lửa, phải cống hiến hết mình mà Tuấn Anh thì giống như chiến binh dũng cảm, dám đối đầu với mọi gian nan thử thách. Tương lai phía trước, tôi không thể nói và chỉ chúc cháu luôn may mắn", bầu Đức nói.

Theo thống kê, Tuấn Anh đã chơi 3 trong số 4 trận có thể cho tuyển Việt Nam và chỉ vắng mặt trong trận gặp Indonesia vì chấn thương.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/bau-duc-toi-van-suong-moi-khi-xem-tuan-anh-thi-dau-nhung-rat-so-chau-bi-pham-loi-va-lan-xa-141941.html

Tin khác