Bầu Hiển xuống sân động viên Đình Trọng: 'Con không phải của CLB Hà Nội đâu mà là tài sản của Quốc gia!'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:59 14/06/2019

Trung vệ Trần Đình Trọng được đích thân bầu Hiển hỏi thăm, động viên trước ngày anh sang Singapore phẫu thuật đầu gối.

bau-hien-xuong-san-dong-vien-dinh-trong-con-khong-phai-cua-clb-ha-noi-dau-ma-la-tai-san-cua-quoc-gia
Bầu Hiển xuống sân động viên Đình Trọng.

Ở trận đấu thuộc vòng 13 V.League 2019 giữa Hà Nội và Sài Gòn tối 13/6, trung vệ Trần Đình Trọng đã có mặt trên khán đài theo dõi các đồng đội thi đấu. Đi cùng với Đình Trọng là Đỗ Duy Mạnh do nhận đủ số thẻ phạt nên không thể góp mặt cùng CLB Hà Nội.

Sau khi trận đấu kết thúc với thắng lợi dành cho đội bóng thủ Đô, Đình Trọng đã được Duy Mạnh dìu xuống dưới sân để chia vui cùng các đồng đội. Theo quan sát, Đình Trọng đã đi được nhưng không thể đi nhanh, cộng với việc có quá đông người hâm mộ muốn chụp hình, xin chữ kí.

Tại khu vực cabin của CLB Hà Nội, ông bầu Đỗ Quang Hiển đã tiến tới hỏi thăm, động viên Đình Trọng. Bầu Hiển nói: ''Con hãy tự tin chữa trị, giữ đầu óc tinh thần thoải mái để mau khỏe. Bác chúc con mau hồi phục. Bác sẽ hỗ trợ mọi thứ".

"Con không chỉ là người của CLB Hà Nội mà còn là tài năng, tài sản của Quốc gia". Trước khi rời đi, ông bầu của CLB Hà Nội còn hứa sẽ sang Singapore thăm Đình Trọng trong thời gian sớm nhất.

Được biết, Đình Trọng đang chờ hết dịch ở đầu gối để bay sang Singapore phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật xong, trung vệ sinh năm 1997 sẽ trở về Việt Nam điều trị dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Choi Ju Young.

 

'Quang Hải đá King's Cup về bị cảm nhẹ'

Theo HLV Chu Đình Nghiêm, Quang Hải đá King's Cup về bị cảm nhẹ nên ông đã giảm tải cho người học trò.

 

MU đại chiến Chelsea ngay vòng mở màn Premier League mùa giải mới

Ban tổ chức Premier League đã công bố lịch thi đấu mùa giải 2019/20, và những trận so tài hấp dẫn sẽ có ngay từ vòng đầu tiên.

 

Huyền thoại cầu lông Lee Chong Wei giải nghệ ở tuổi 36

Sáng 13/6, biểu tượng của cầu lông Malaysia đưa ra tuyên bố giải nghệ, kết thúc sự nghiệp huy hoàng với 69 danh hiệu đánh đơn và 3 huy chương bạc Olympic.

 

Không được ra sân trận đấu chiều nay, Duy Mạnh nói gì?

Không thể góp mặt trong trận đấu tối nay khi Hà Nội FC tiếp Sài Gòn FC, trung vệ Đỗ Duy Mạnh cho biết anh cũng như Đình Trọng vẫn luôn theo dõi, để đồng đội có tinh thần tốt nhất.Tin khác