Bé gái 14 tuổi bị ông chủ ép bán dâm sau một ngày đi làm thuê

10:33 04/02/2018

Thương bé gái bị ép bán dâm, một số người đã báo cho gia đình em và cảnh sát vào cuộc giải cứu.

be-gai
Ảnh minh họa

Ngày 2/2, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên sơ thẩm xét xử Lương Thị Thủy (42 tuổi, trú xã Châu Quang) về tội Mua bán trẻ em, điều 120 Bộ luật Hình sự 1999.

Theo cáo trạng, vợ chồng Nguyễn Quang Phúc mở quán ăn ven biển Diễn Châu (Nghệ An), cần người giúp việc kiêm bán dâm cho khách, nên nhờ Thuỷ tìm giúp các thiếu nữ, trả công môi giới hai triệu đồng một người.

Tháng 4/2016, Thủy tìm tới nhà bé gái 14 tuổi ở miền núi Nghệ An  rủ đi bưng bê phục vụ tại quán ăn với tiền lương bốn triệu đồng một tháng. Dù bố đứa trẻ không đồng ý, song Thủy vẫn lén bắt xe khách đưa bé gái tới giao cho Phúc.

Sau một ngày bưng bê ở quán, bé gái bị Phúc đánh, ép bán dâm cho khách. Vài hôm sau, một số nhân viên ở quán biết chuyện đã báo cho người thân đứa trẻ. Cảnh sát vào cuộc giải cứu nạn nhân, bắt  Thủy và Phúc.

Trong quá trình điều tra Phúc phát bệnh tâm thần, đang được gia đình bảo lãnh đưa đi chữa bệnh. Cơ quan điều tra đã tách hành vi của Phúc để xử lý sau.

HĐXX tuyên Thủy 7 năm tù.

 

Kiên Giang họp báo thông tin vụ 'bêu danh' mua bán dâm

Trong cuộc họp báo định kỳ, đại diện Công an tỉnh Kiên Giang sẽ thông tin các vấn đề báo chí quan tâm, trong đó có vụ bêu danh người mua bán dâm ở Phú Quốc.

 

Ly kỳ vụ nhân viên bán dâm chủ vô can

Luật sư Quynh bào chữa cho các bị cáo đề nghị trả hồ sơ để làm rõ động cơ, mục đích, mối liên hệ nhân quả của hành vi trên đối với hai bị cáo mà cáo trạng chưa làm rõ được.

 

Vụ công an bêu tên người mua bán dâm: Dân không cho mượn nhà để làm nên anh em làm như vậy

Phó Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang - Đại tá Lê Thành Tín chia sẻ, ông sẽ ra Phú Quốc chấn chỉnh việc này.Tin khác