Bé gái 4 tuổi chết đuối ở ấp Gò Châu Mai, xã Khánh Hưng, Vĩnh Hưng, Long An xảy ra vào buổi sáng ngày 25/3 khi đi theo ông nội ra bến sông để tát nước xuống. Sau 3 tiếng đồng hồ tìm kiếm thì...

Bé gái 4 tuổi chết đuối ở ấp Gò Châu Mai, xã Khánh Hưng, Vĩnh Hưng, Long An xảy ra vào buổi sáng ngày 25/3 khi đi theo ông nội ra bến sông để tát nước xuống. Sau 3 tiếng đồng hồ tìm kiếm thì cả xóm mới vớt được thi thể của cháu bé xấu số.

Bé gái 4 tuổi chết đuối ở ấp Gò Châu Mai, xã Khánh Hưng, Vĩnh Hưng, Long An

Theo thông tin mới nhất nhận được từ phía lực lượng chức năng xã Khánh Hưng, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An thì vào buổi sáng ngày 25/3, trên địa bàn xã đã xảy ra một vụ đuối nước khiến cháu bé 4 tuổi tử vong.

Nạn nhân xấu số đó là bé gái Nguyễn Thị Lạc, 4 tuổi, ngụ tại ấp Gò Châu Mai, xã Khánh Hưng, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An.

Được biết vào khoảng 9 giờ ngày 25/3, cha mẹ bé Lạc đã gửi bé cho ông bà nội trông giữ để đi làm thuê cho một người dân cùng địa phương. Vì nhà neo người nên ông bà nội làm gì cũng đưa theo bé Lạc đi theo để trông. Và khi ông nội của bé ra bến sông để tát nước xuống thuyền thì cô bé 4 tuổi này cũng đi cùng với ông.

Bé gái 4 tuổi chết đuối ở ấp Gò Châu Mai, xã Khánh Hưng, Vĩnh Hưng, Long An một

Bé gái 4 tuổi chết đuối ở ấp Gò Châu Mai, xã Khánh Hưng, Vĩnh Hưng, Long An (hình ảnh minh họa)

Tại đây, ông nội bé Lạc đã cố gắng tát hết nước khỏi xuồng và khi nước gần được tát cạn ông mới chú ý thì không thấy cháu nội đâu. Ngay khi đó ông đã hô hoán mọi người trong xóm và nhờ mọi người mò tìm kiếm bé. Sau gần 3 tiếng đồng hồ nỗ lực cứu vớt thì mọi người mới đưa được thi thể của cháu bé 4 tuổi này lên bờ.

Theo tìm hiểu thì gia đình bé Lạc có hoàn cảnh khá khó khăn, Lạc được sinh ra trong gia đình có 3 con gái, bé còn một chị gái lớn 6 tuổi và một em gái nhỏ 2 tuổi. Vì bố mẹ Lạc thường xuyên phải đi làm nên chị em Lạc thường được gửi cho ông bà nội trông coi.

Gần đây các vụ đuối nước diễn ra ngày càng thường xuyên, mang nhiều nỗi đau cho người ở lại. Trước đó, vào chiều ngày 24/3, tại một bãi tắm ở thị trấn Liên Hương thuộc huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận cũng đã xảy ra vụ đuối nước khiến 2 học sinh tử vong.

Bé gái 4 tuổi chết đuối ở ấp Gò Châu Mai, xã Khánh Hưng, Vĩnh Hưng, Long An

Bé gái 4 tuổi chết đuối ở ấp Gò Châu Mai, xã Khánh Hưng, Vĩnh Hưng, Long An và vụ việc tương tự

2 học sinh xấu số đó là em Đặng Minh Phát và em Dương Ngọc Thời, cùng 13 tuổi và đều là học sinh của trường Trung học cơ sở huyện Tuy Phong.

Được biết vào khoảng thời gian trên, Phát, Thời và các bạn cùng lớp rủ nhau ra bãi tắm để tắm. Trong khi đang tắm thì hai học sinh này bị trượt chân và chới với. Khi đó, bạn Thái Hà đã vội bơi ra cứu vớt nhưng khi đưa được hai học sinh này vào gần bờ thì Hà bị đuối sức nên đành buông hai bạn ra và chạy đi gọi người cứu nhưng khi mọi người quay lại thì đã quá muộn.

  • 2 học sinh chết đuối ở Liên Hương, Tuy Phong, Bình Thuận

  • 3 học sinh chết đuối ở Đập Krông Búk hạ xã Ea Hiu, Krông Pắk, Đắk Lắk

  • 2 học sinh chết đuối ở làng Kon Rờ Bàng 1 xã Vinh Quang, Kon Tum

  • 2 học sinh THPT chết đuối ở Quế Phú, Quế Sơn, Quảng Nam

  • 2 nữ sinh lớp 7B Trường THCS Lương Thế Vinh chết đuối ở xã Pờ Tó, Ia Pa, Gia Lai

  • 3 học sinh Trường THCS Ngô Quyền chết đuối ở xã Cư Suê, Cư Mgar, Đắk Lắk

  • 2 học sinh lớp 9 chết đuối ở hồ Đắk Sin thuộc xã Đắc Sin, Đắc R’lấp, Đak Nông

  • Anh ruột buộc đá vào chân em ném xuống nước để dạy khiến em chết đuối

  • Vụ 3 anh em ruột cùng chết đuối trong ao cá của nhà ở Thanh Miện, Hải Dương

  • Một người phụ nữ chết đuối ở Hồ Goong TP. Vinh nghi là tự tử

  • 4 học sinh chết đuối ở Tiên Cảnh Tiên Phước Quảng Nam

  • Hai vợ chồng chết đuối trên sông Lam vì cứu nhau

  • Thêm một thanh niên chết đuối tại bậc thang tử thần kênh Tàu Hũ

  • Học sinh lớp 11 cứu 2 thầy cô khỏi chết đuối tại Vũ Quang Hà Tĩnh