Bé gái 4 tuổi tử vong bí ẩn trước ngày sinh nhật

17:07 19/06/2018

Trước ngày sinh nhật bé gái 4 tuổi bất ngờ tử vong. Tại bệnh viện, phát hiện trên người nạn nhân có nhiều vết thương, đặc biệt là vùng đầu có những vết thương khá nặng dẫn đến tử vong.

be-gai-4-tuoi-tu-vong-truoc-ngay-to-chuc-sinh-nhat
Bé gái 4 tuổi tử bất ngờ tử vong trước ngày sinh nhật

Ngày 19/6, theo cơ quan điều tra Công an TP Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, hiện đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của một bé gái 4 tuổi trước ngày tổ chức sinh nhật.

Cơ quan điều tra Công an TP.Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) đang điều tra làm rõ, nguyên nhân tử vong bé gái 4 tuổi vừa xảy ra trên địa bàn. Nạn nhân được xác định là bé N.T..H. (SN 2014, ngụ TP.Vĩnh Long).

Theo điều tra ban đầu, cách đó một 1 tuần bé H. được cha ruột là anh Nguyễn Hữu Duyên (SN 1988, ngụ phường 2, TP.Vĩnh Long) rước từ nhà ngoại ở tỉnh Cà Mau lên TP.Vĩnh Long để chuẩn bị tổ chức sinh nhật cho bé.

Do nhà không có người trông coi nên anh Duyên quyết định đưa bé H. đến nhà người bạn là L. ở phường 3 (TP.Vĩnh Long) để sống tạm.

Đến ngày 16/6, bất ngờ gia đình nhận được tin báo bé H. đang nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch và sau đó tử vong.

Theo ông Nguyễn Minh Đức (SN 1968, ông nội bé H.) cho biết, lúc hay tin bé H. nhập viện, gia đình đã chạy ngay đến bệnh viện và phát hiện trên người bé H. có nhiều vết thương. Nặng là vùng đầu có bé H. có rất nhiều vết thương.

Ngoài ra ông Đức cho biết, cha mẹ bé H. đã ly hôn từ khoảng hai năm trước. Sau khi ly hôn, bé H. được bà ngoại ở phường 5 (TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau) đón về chăm sóc. Trước hai ngày tổ chức sinh nhật cho bé H. thì bé bất ngờ tử vong và chưa biết được nguyên nhân.

Đại diện Công an TP.Vĩnh Long cho biết, trong quá trình điều tra, đối tượng L. đã đến cơ quan công an đầu thú trước cái chết của bé H.

Hiện cơ quan điều tra Công an TP.Vĩnh Long đang lấy lời khai nghi phạm để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

 

Nghi phạm đánh bạn gái đang mang bầu tử vong có tiền sử về bệnh tâm thần?

Thiện từ nhỏ đã có tiền sử bị bệnh tâm thần, tại địa phương nghi phạm là một người thích thể hiện, tụ tập bạn bè, xăm trổ khắp người.

 

Mâu thuẫn trong lúc đòi tiền trả góp, thanh niên bị chém tử vong ở TP HCM

Đến hạn thanh toán tiền trả góp nên Tuấn đến gặp bà B. để lấy tiền thì bị con bà B. dùng hung khí chém tử vong.

 

Nữ sinh vừa ra trường bị xe tải cán tử vong ở TP HCM

Đang chuyển làn để lên cầu vượt, nữ sinh mới ra trường đã va chạm với xe tải khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.Tin khác