Hà Nội: Lại thêm một vụ trẻ nhỏ đuối nước tại bể bơi khách sạn

Theo PV / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:30 12/07/2019

Chiều tối ngày 11/7, đã xảy ra một vụ bé gái 5 tuổi bị đuối nước tại bể bơi tầng 3 một khách sạn ở Đội Cấn (Hà Nội). Khi xảy ra sự việc, không thấy nhân viên cứu hộ, nhân viên y tế của khách sạn xuất hiện.

be-gai-5-tuoi-duoi-nuoc-tai-be-boi-khach-san-candle
Bể bơi tại tầng 3 khách sạn Candle Đội Cấn.

Cụ thể, vào khoảng 18h45 ngày 11/7, một bé gái 5 tuổi và người thân cùng bơi tại bể bơi tầng 3 khách sạn số 287 phố Đội Cấn (phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội). Được một lúc, người thân gửi lại cháu bé ở bể bơi, nhờ mọi người để ý và đi làm việc riêng. 

Chỉ ít phút sau quay lại,không thấy bé gái, người thân của bé hốt hoảng đi tìm thì thấy cháu nổi lập lờ dưới bể bơi. Cùng lúc này, một giáo viên dạy bơi đã nhảy xuống vớt cháu lên, tiến hành hô hấp nhân tạo, may mắn là cháu bé đã đẩy nước ra ngoài và tự thở được.

Theo một người có mặt tại hiện trường cho biết, lúc xảy ra sự việc không hề thấy nhân viên cứu hộ, nhân viên y tế của khách sạn có mặt. Kể cả khi gọi xe cấp cứu thì sự phản ứng của khách sạn cũng rất chậm chạp.

Trao đổi với báo chí, các y bác sĩ ở bệnh viện 354 cho biết, sau khi được đưa vào viện cháu bé đuối nước đã được cứu sống và chuyển sang Bệnh viện Nhi tiếp tục điều trị.

 

Hà Nội: Bé trai đuối nước tại Công viên nước Thanh Hà

Một bé trai đã may mắn được cứu kịp thời sau khi bị đuối nước tại Công viên nước Thanh Hà chiều 12/6. Điều đáng nói, công viên này đã bị đình chỉ cùng ngày.

 

Hà Nội: Bé gái 5 tuổi mắc kẹt tay vào đường ống hút cặn của bể bơi

Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Bắc Từ Liêm và Tây Hồ đã phối hợp giải cứu bé gái 5 tuổi bị mắc kẹt tay vào đường ống hút cặn của bể bơi.

 

Quảng Ngãi: Hai trẻ nhỏ tử vong thương tâm tại bể bơi khách sạn Sông Trà

Một vụ đuối nước vừa xảy ra ở Quảng Ngãi khiến 2 trẻ em tử vong thương tâm tại hồ bơi khách sạn.

Tin khác