Đã có kết luận bé gái tử vong khi đi chăn trâu

10:57 14/03/2018

Sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng nhận định bé Tâm tử vong là do ngạt nước, không hề có tác động ngoại lực.

29063654_469039360195022_5657184661474902016_n (1)
Thi thể bé Tâm được tìm thấy trên sông A Sáp

Thông tin trên được đại tá Nguyễn Minh Phương - Trưởng Công an huyện A Lưới (Thừa Thiên-Huế), xác nhận với báo chí sau khi có kết quả điều tra ban đầu về cái chết của cô bé chăn trâu ở xã Hồng Thượng.

Theo đại tá Phương, sau khi trục vớt thi thể Tâm từ con sông A Sáp, cơ quan pháp y đã bắt tay khám nghiệm và khẳng định cháu bé tử vong do ngạt nước. Đồng thời, trên cơ thể bé không hề có một tác động ngoại lực nào gây chấn thương.

be-gai-chan-trau-tu-vong-do-ngat-nuoc
Đội thợ lặn được gia đình và chính quyền địa phương thuê tìm kiếm tung tích Tâm

Trước đó, theo lời trình báo của anh Nguyễn Văn Duy (37 tuổi, trú xã Hồng Thượng) – cha đẻ của cháu Nguyễn Thị Thanh Tâm (11 tuổi), vào chiều 11/3, cháu Tâm lùa trâu ra bãi cát cách nhà 2km cho trâu ăn như mọi ngày. Tuy nhiên đến tối không thấy con gái về, gia đình anh Duy tổ chức tìm kiếm. Tại khu vực bé Tâm chăn trâu, người thân phát hiện bộ quần áo và đôi dép của Tâm. Còn con trâu của gia đình thì mới được tìm thấy vào sáng 12/3.

Đến 9h ngày 13/3, các thợ lặn được gia đình và chính quyền địa phương thuê tìm kiếm đã phát hiện thi thể cháu Tâm nổi trên sông A Sáp.

Được biết, Tâm là học sinh rất chăm ngoan và học giỏi. Vụ việc thương tâm khiến các thầy cô tiếc thương và xót xa.

 

Đi chăn trâu, một bé gái mất tích

Tại khu vực bé gái lùa trâu chăn thả, gia đình chỉ tìm thấy bộ quần áo cùng đôi dép.

 

Tìm thấy thi thể bé gái chăn trâu mất tích

Sau hơn 1 ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng cùng người nhà đã tìm thấy bé gái mất tích trong lúc chăn trâu.Tin khác