'Bé Gạo Nếp có nhớ mẹ Dương Mịch không?' và câu trả lời của bố Lưu Khải Uy

09:04 04/01/2019

Cư dân mạng phân tích cách trả lời điềm tĩnh của Lưu Đan rất có thể là Dương Mịch thường dành ít thời gian cho con gái.

be-gao-nep-co-nho-me-duong-mich-khong-va-cau-tra-loi-cua-bo-luu-khai-uy
Lưu Đan đã điềm tĩnh trả lời câu hỏi của phóng viên: "Bé Gạo Nếp có nhớ mẹ Dương Mịch không?".

Theo truyền thông Hong Kong, ngày 3/1, khi cha của Lưu Khải Uy, Lưu Đan đang đi chơi thì bị các phóng viên chặn lại. Nội dung của cuộc phỏng vấn vẫn xoay quanh vụ ly hôn của Dương Mịch và Lưu Khải Uy.

Phóng viên hỏi Lưu Đan: "Bé Gạo Nếp có nhớ mẹ Dương Mịch không?" Lưu Dan mỉm cười và bước đi, chỉ trả lời: "Bé muốn đi chơi". Sau đó, phóng viên tiếp tục hỏi: "Lưu Khải Uy bây giờ đang ở đâu?"; "Lưu Khải Uy tiếp theo có kế hoạch gì?"; "Gạo nếp nhỏ hiện đang ở trong lớp?"... Đối với ba câu hỏi sau, Lưu Đan không trả lời, chỉ từ chối vì "Tôi chỉ đang ra ngoài chơi".

be-gao-nep-co-nho-me-duong-mich-khong-va-cau-tra-loi-cua-bo-luu-khai-uy
be-gao-nep-co-nho-me-duong-mich-khong-va-cau-tra-loi-cua-bo-luu-khai-uy

Một số cư dân mạng phân tích rằng Lưu Dan đã sử dụng "cô bé muốn đi chơi" để trả lời câu hỏi của phóng viên "Có phải bé Gạo Nếp nhớ mẹ không?" là có dụng ý phủ định. Vì theo lẽ thường, Gạo Nếp nhỏ chỉ mới 4 tuổi, bố mẹ ly hôn, con sẽ bám mẹ nhiều hơn. Tuy nhiên theo cách trả lời điểm tĩnh của Lưu Đan rất có thể là Dương Mịch thường dành rất ít thời gian cho con gái.

Trước đó, có thông tin cho biết, trong suốt 3 năm qua, Dương Mịch chỉ về thăm con gái 37 ngày. Đó là lý do bé Gạo Nếp không thân thiết với mẹ. Thêm vào đó, nhiều lần bé Gạo Nếp xuất hiện ở sân bay hay trên đường phố đều được giữ bởi Lưu Khải Uy còn DƯơng Mịch hiếm khi đi cùng.

be-gao-nep-co-nho-me-duong-mich-khong-va-cau-tra-loi-cua-bo-luu-khai-uy
Hình ảnh bé Gạo Nếp cùng bố và mẹ

Trước đó, ngày 22/12/2018, công ty giải trí Gia Hành đã phát đi thông báo về việc Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức ly hôn sau 5 năm gắn bó. "Cảm ơn tình yêu và sự ủng hộ của các bạn dành cho các nghệ sĩ của công ty chúng tôi là Lưu Khải Uy và Dương Mịch. Chúng tôi muốn thông báo rằng hai người đã hoàn tất thủ tục ly hôn một cách hòa bình. Họ không còn là vợ chồng", công ty giải trí Gia Hành viết trên Weibo.

Ngoài ra, cũng theo thông báo, sau ly hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy sẽ cùng chăm sóc con gái. Dù không còn là vợ chồng, họ sẽ duy trì quan hệ bạn bè, đồng nghiệp để giúp đỡ nhau, đồng thời cũng chúc phúc cho nhau trong tương lai.

 

'Bom sex xứ Hàn' Clara Lee sắp kết hôn với doanh nhân giàu có

"Người đẹp số 1 châu Á" bất ngờ thông báo sẽ kết hôn vào cuối tuần này.

 

Lưu Đức Hoa xuất viện và gửi lời xin lỗi một lần nữa đến khán giả

Sự chân thành của Lưu Đức Hoa đã khiến khán giả cảm động mặc dù đêm diễn ngày 28/12 đột ngột phải dừng giữa chừng.

 

Thực hư thông tin Luhan và Quan Hiểu Đồng đã kết hôn

Thông tin Luhan và Quan Hiểu Đồng đã kết hôn lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Phía đại diện của hai ngôi sao đã lên tiếng.Tin khác