Bé trai 3 tuổi bị chó đẻ của trường mầm non cắn nhập viện

08:16 15/05/2018

Trong giờ ra chơi, bé trai 3 tuổi đang học tại Trường mầm non Bé Ngoan (Thanh Hóa) đã bất ngờ bị con chó mới đẻ cắn, phải nhập viện điều trị.

be-trai-3-tuoi-bi-cho-de-cua-truong-mam-non-can-nhap-vien
Ngôi trường nơi cháu bé bị chó đẻ cắn phải nhập viện điều trị

Sáng nay 14/5, ông Phạm Xuân Duy, Trưởng Phòng Giáo dục-Đào tạo (GD-ĐT) thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết đang yêu cầu Hiệu trưởng Trường mầm non Bé Ngoan báo cáo rõ việc một bé trai 3 tuổi đang theo học ở đây bị 1 con chó đẻ của nhà trường cắn nhập viện điều trị. 

Theo phản ánh của một số phụ huynh có con đang theo học tại Trường mầm non Bé Ngoan (tại Khu phố 2, phương Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn), sáng ngày 28/4, bé trai L.T.T. (SN 2015), trong lúc đang học tại đây bất ngờ bị một con chó (được nuôi trong trường) bất ngờ rồ lên cắn vào người và trán của cháu T..

Do vết thương nặng nên sau khi sơ cứu, cháu T. đã được đưa tới Bệnh viện Nhi Thanh Hóa để chữa trị.

be-trai-3-tuoi-bi-cho-de-cua-truong-mam-non-can-nhap-vien
Trưởng phòng GD-ĐT thị xã Bỉm Sơn và Hiệu trưởng Trường mầm non Bé Ngoan làm việc với phóng viên

Bà Vũ Thị Mai Anh, Hiệu trưởng Trường mần non Bé Ngoan, xác nhận có sự việc trên xảy ra tại trường. "Có sự việc cháu T. bị chó cắn ở trường. Đây là sự việc rất đáng tiếc. Sau sự việc, nhà trường đã cùng gia đình đã phối hợp đưa cháu tới bệnh viện điều trị. Cháu bị cắn một vết thương dài ở trán khoảng 5-6 cm, hiện cháu T. đã đi học trở lại"- bà Anh thông tin. 

Bà Anh cũng cho biết, con chó cắn bé 3 tuổi được bảo vệ nhà trường mua về nuôi. Con chó này trước đó bình thường nhưng do mới đẻ con nên con chó mới hung dữ và bà cũng chưa rõ chó đã được tiêm phòng dại hay chưa.

Được biết, Trường mầm non Bé Ngoan là trường tư thục được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2010, hiện trường này đang có hàng trăm em nhỏ theo học.

 

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu làm rõ vụ bé gái bầm tím mắt sau khi rời cơ sở mầm non

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa chỉ đạo Chủ tịch huyện Thanh Trì kiểm tra, xử lý và báo cáo về vụ việc bé gái bị tím mắt sau khi rời cơ sở mầm non Tràng An (Liên Ninh - Thanh Trì).

 

Nghi vấn người phụ nữ mạo danh phóng viên VTC14 ‘bảo kê’ cơ sở mầm non hăm dọa gia đình bé gái 15 tháng tuổi

Người phụ nữ tự xưng là phóng viên của kênh VTC14 bị tố cáo đã dùng lời lẽ đe dọa gia đình chị Đậu Thị Chung sau khi chị này phản ánh về việc con gái 15 tháng tuổi bị sưng tím hai mắt khi từ cơ sở mầm non Tràng An (Thanh Trì) về nhà.Tin khác