Bé trai bị bỏ rơi tại công viên với lời nhắn 'Con anh đó anh Hưng' ở Đồng Nai

Theo Minh Mẫn / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:26 28/08/2019

Một bé trai bị bỏ rơi tại công viên được người dân phát hiện, bên cạnh là lời nhắn “Con anh đó anh Hưng”.

be trai bi bo roi 1
Bé trai bị bỏ rơi.

Chiều 28/8, trao đổi qua điện thoại với PV, một lãnh đạo UBND phường Xuân Hòa, TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai xác nhận có sự việc một bé trai bị bỏ rơi tại công viên, bên cạnh có tờ giấy “Con anh đó anh Hưng”.

Theo đó, sáng cùng ngày, nhiều người dân tại công viên ở phường Xuân Hòa đi tập thể dục thì phát hiện một bé trai được quấn trong áo khoác bên cạnh có tờ giấy trên nên báo chính quyền địa phương.

Nhận tin báo, cán bộ phường Xuân Hòa có mặt tại hiện trường để ghi nhận sự việc.

“Sau khi tiếp nhận tin báo, chúng tôi đã đưa bé trai về trạm y tế để chăm sóc. Hiện tại đã có người nhận nuôi tạm bé trong thời gian 7 ngày để tìm thân nhân bé trai.

Trong khoảng thời gian trên, ai đến nhận nuôi bé luôn thì chúng tôi sẽ xác minh lai lịch, để bàn giao bé trai cho gia đình đó chăm sóc theo quy định của pháp luật”, vị cán bộ UBND phường Xuân Hòa nói.

 

Bà Nguyễn Bích Quy tường trình thêm chi tiết vụ bé trai chết trong xe buýt

Bà Nguyễn Bích Quy cho rằng do hoảng loạn nên trước đây không nhớ rõ chi tiết vụ bé Long trên xe buýt trường Gateway, giờ mới nói cụ thể.

 

Bé trai 2 tuổi biết đọc báo, phát âm tiếng Anh

Lên 3, song một bé trai ở xã Phú Hữu (huyện Châu Thành, Hậu Giang) được gia đình cho biết em đã đọc chữ, phát âm tiếng Anh từ gần 1 năm trước.

 

Vụ bé trai vừa sinh ra đã tử vong vì tài xế đuổi sản phụ xuống đường ở Bình Phước: ‘Tài xế có thể đối diện với tội Cố ý làm chết người’

Theo luật sư Trương Văn Tuấn, tài xế đuổi sản phụ xuống giữa đường ở Bình Phước gây bức xúc có thể đối diện với tội Cố ý làm chết người.

 

Tin khác