Bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 7 của chung cư xuống đất

14:13 15/11/2018

Trong lúc ông nội đi vắng, bé trai 5 tuổi đã trèo qua lan can và rơi xuống đất từ tầng 7. Hiện bé đang được điều trị tích cực tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

be-trai-roi-tu-tang-7-cua-chung-cu-xuong-dat-thoi-diem-xay-ra-su-viec-be-dang-choi-mot-minh
Hiện trường xảy ra sự việc.

Vào khoảng 8h20 ngày 15/11, người dân quanh khu vực chung cư No3 Dịch Vọng, (thuộc phường Dịch Vọng, quận Cầu giấy, Hà Nội) đã bất ngờ nghe thấy tiếng động lớn.

Khi người dân chạy ra thì phát hiện một bé trai nằm bất động dưới sảnh tòa chung cư. Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng thông báo sự việc đến cơ quan chức năng. Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường và đưa cháu bé đi cấp cứu.

Qua xác minh ban đầu, cháu bé tên Nguyễn Đình Nguyên (5 tuổi) đang sống cùng bố, mẹ và ông nội tại khu chung cư. Theo đó, vào thời điểm xảy ra sự việc, cháu bé đang ở nhà một mình, vì ông nội đang đi sang lớp học của bé để xin cho nghỉ học.

Khi ở nhà một mình, cháu bé đã trèo qua lan can ban công và rơi từ tầng 7 xuống đất.

Hiện bé đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi trung ương trong tình trạng nguy kịch.

 

Danh tính nạn nhân thứ hai vừa được đưa ra khỏi hang Cột Cờ sau 11 ngày tìm kiếm

Sau 11 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể phu vàng thứ hai trong vụ hai phu vàng mắc kẹt ở mỏ vàng trái phép tại Hòa Bình.

 

Cử tri yêu cầu Hà Nội... dọn vệ sinh ngôi biệt thự 'đòi' từ ông Hoàng Văn Nghiên

Nhận thấy căn biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa (quận Hoàn Kiếm) mà ông Hoàng Văn Nghiên - nguyên Chủ tịch UBND TP Hà Nội từng sử dụng bị bỏ hoang, cử tri phường Hàng Bài đề nghị TP mở cửa cho nhân dân sử dụng để tránh lãng phí tài sản công. Cử tri cũng đề nghị TP Hà Nội yêu cầu công ty quản lý nhà thu dọn vệ sinh ngay bên trong biệt thự để tránh dịch bệnh trong khu dân cư.

 

Sẽ công khai kết luận thanh tra đất rừng Sóc Sơn trước Tết

Trong buổi tiếp xúc cử tri chiều 14/11, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung khẳng định "Sẽ công bố công khai kết luận thanh tra trước Tết và nêu rõ trách nhiệm cá nhân tập thể liên quan".Tin khác