Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức khuyến cáo người dân đề phòng những thông tin giả mạo

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:59 02/10/2019

Trước thông tin một số cơ sở giả mạo lấy tên bệnh viện để thu hút người bệnh, phía Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức khẳng định chỉ có một cơ sở khám chữa bệnh duy nhất.

benh-vien-huu-nghi-viet-duc-khuyen-cao-nguoi-dan-de-phong-nhung-thong-tin-gia-mao
Fanpage chính thức của bệnh viện

Trên website của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thông tin: Hiện nay trên nhiều trang thông tin điện tử đã xuất hiện các cơ sở, phòng khám có thông tin giả mạo, tự mang danh Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và các khoa, phòng, viện, trung tâm của bệnh viện để thu hút người bệnh.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức khẳng định hiện tại, đơn vị chỉ có một cơ sở duy nhất hoạt động khám chữa bệnh tại số 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức ngày nay được thành lập từ năm 1902 cùng với sự ra đời của Trường Y khoa Đông Dương, tiền thân của Trường Đại học Y Hà Nội. Bệnh viện là một trung tâm y tế chuyên sâu, viện xếp hạng Bệnh viện chuyên khoa đặc biệt theo quyết định số 1446/QĐ-BNV ngày 21/9/2015 của Bộ trưởng Bộ nội vụ. Bệnh viện có quy mô 1500 giường bệnh với hơn 2200 thầy thuốc.

Mọi thông tin liên quan tới hoạt động của bệnh viện: bài viết chuyên sâu, kỹ thuật mới trong điều trị và chẩn đoán các bệnh, thông tin từ thiện… luôn được cập nhập thường xuyên trên Website: benhvienvietduc.org và Fanpage chính thức: Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức – VietDuc University Hospital.

Để tránh những rủi ro đáng tiếc, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức khuyến cáo người dân tìm hiểu kỹ thông tin và cảnh giác với những thông tin giả mạo.

(Phòng Công tác Xã hội - BV Việt Đức)

Tin khác