Bị CĐV Hải Phòng tố đập phá phòng thay đồ, CLB Quảng Ninh nói gì?

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 22/07/2019

Phía CLB Quảng Ninh cho rằng, họ không hề đạp hỏng cửa phòng thay đồ của CLB Hải Phòng sau khi thua trận.

bi-cdv-hai-phong-to-dap-pha-phong-thay-do-clb-quang-ninh-noi-gi
CĐV Hải Phòng tố Quảng Ninh đập phá phòng thay đồ.

Tại vòng 17 V.League 2019, Hải Phòng đã có màn đón tiếp Than Quảng Ninh trên sân nhà Lạch Tray và trận ''derby Đông Bắc'' diễn ra khá hấp dẫn ngay sau tiếng còi khai cuộc. Kết thúc 90 phút, đội chủ nhà đã được hưởng niềm vui.

Với các pha lập công của Ngọc Tân, Jeremie Dwayne Lynch và Hoàng Vissai, Hải Phòng đã đánh bại Than Quảng Ninh với tỷ số 3-2, người ghi bàn cho Than Quảng Ninh là Quách Tân và Hồng Quân.

Tuy nhiên, một điểm đáng chú ý là ngay sau khi trận đấu kết thúc, trên fanpage của Hải Phòng có đăng tải thông tin với nội dung và hình ảnh kèm theo: "Được biết cầu thủ Than Quảng Ninh sau khi thua trận đã cay cú đập phá phòng thay đồ của CLB Hải Phòng. Để lại hình ảnh xấu sau trận đấu không phải là do CĐV mà là cầu thủ. Chuyện lần đầu xảy ra ở V.League".

Chưa biết có phải là do các cầu thủ Quảng Ninh làm hay không nhưng đây là hành động khiến nhiều người bất bình. Bà Hà Phượng, điều phối viên trận Hải Phòng và Than Quảng Ninh cũng đã xác nhận sự việc trên là đúng sự thật.

Tuy nhiên, phía CLB Quảng Ninh lại phủ nhận việc này. Một nguồn tin thân cận khẳng định, các cầu thủ Quảng Ninh không hề đạp hỏng cửa phòng thay đồ của CLB Hải Phòng.

 

Video: Hải Phòng ngược dòng hạ Than Quảng Ninh trong trận đấu của những siêu phẩm

Hải Phòng đã xuất sắc đánh bại Than Quảng Ninh với tỷ số 3-2 trên sân Lạch Tray trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 17 V.League 2019.

 

Video: Thanh Hóa cản bước TP HCM trong 90 phút khó tin

Mặc dù có thời điểm dẫn trước đối thủ 2-0 nhưng những phút mất tập trung ở cuối trận đã khiến TP HCM rời sân Thanh Hóa với 1 điểm.Tin khác